Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng "Trái tim mùa thu" cùng Song Hye Kyo vì lý do này


Hầu hết các khán giả yêu thích phim Hàn Quốc vào thời điểm cuối thập niên 90, đầu năm 2000 đều không thể quên được mối tình buồn đẫm nước mắt giữa Song Hye KyoSong Seung Hun trong trong bộ phim kinh điển Trái tim mùa thu. Vào thời điểm phát sóng, bộ 3 diễn viên Song Seung Hun – Song Hye KyoWon Bin đều nhận được không ít sự chú ý từ công chúng và giới truyền thông. Có thể nói chính bộ phim này đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cả 3 người.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng Trái tim mùa thu cùng Song Hye Kyo vì bị... đau răng - Ảnh 2.

Riêng đối với Song Seung Hun thì Yoon Joon Seo trong Trái tim mùa thu chính là vai diễn để đời của anh, mở đầu cho hàng loạt những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám. Chính bộ phim này đã đưa tên tuổi của tài tử họ Song đến gần hơn với khán giả không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia châu Á lân cận. Thế nhưng mới đây khi xuất hiện trong chương trình Life Bar của đài tvN, Song Seung Hun lại bất ngờ tiết lộ anh từng suýt từ chối vai diễn này chỉ vì anh bị… đau răng.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng Trái tim mùa thu cùng Song Hye Kyo vì bị... đau răng - Ảnh 3.

Lý do này tuy nghe có vẻ hài hước nhưng lại chính là sự thật và nó suýt khiến cho bộ phim Trái tim mùa thu mất đi một nam thần là Song Seung Hun. Vào thời điểm năm 2000 trước khi nhận lời đóng Trái tim mùa thu, Song Seung Hun bị đau răng khá nghiêm trọng và anh cần phải đến gặp nha sĩ để chữa trị. Chính vì bị đau nên anh không thể ăn ngon miệng và việc này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam diễn viên. Khi nhận được cuộc gọi từ quản lý hỏi về việc có đồng ý tham gia Trái tim mùa thu hay không, Song Seung Hun đã nhất quyết từ chối và muốn dành thời gian đi… chữa răng.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng Trái tim mùa thu cùng Song Hye Kyo vì bị... đau răng - Ảnh 4.

Khi gặp nha sĩ và chẩn đoán, nha sĩ cho biết Song Seung Hun cần phải nghỉ ngơi từ nửa năm đến 1 năm. Sau khi đắn đo, anh vẫn quyết định đặt lịch hẹn với nha sĩ và từ bỏ vai diễn Yoon Joon Seo. Nào ngờ vào ngày anh chuẩn bị làm tiểu phẫu tại phòng khám, quản lý của anh lại gọi lần nữa và hỏi rằng anh thật sự từ bỏ sao. Lúc này Song Seung Hun có chút lung lay. Cuối cùng anh lại thay đổi quyết định lần nữa và dời lịch hẹn của mình lại để đóng xong Trái tim mùa thu mới tiếp tục làm răng.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng Trái tim mùa thu cùng Song Hye Kyo vì bị... đau răng - Ảnh 5.

Cái răng đau của tài tử họ Song tuy phải chờ đợi gần một năm mới được nhổ nhưng bù lại nó đã giúp cho anh có được vai diễn để đời trong Trái tim mùa thu. Kể lại câu chuyện đầy thú vị này, các khách mời cùng có mặt với Song Seung Hun đều bật cười và nói rằng: “Nếu sau này nếu nhận được lời mời đóng phim nào, dù có bị đau răng hay đau chân, đau tay thì tôi vẫn quyết nhận để không bỏ lỡ vai diễn để đời giống Song Seung Hun”.

Ngoài ra, Song Seung Hun cũng cho biết thêm rằng vào thời điểm anh trở nên nổi tiếng, anh hoàn toàn chưa chuẩn bị gì cho việc diễn xuất. Anh như một tờ giấy trắng và chưa sẵn sàng để được chú ý nhưng diễn xuất của anh và vai diễn Yoon Joon Seo trong Trái tim mùa thu đã mang lại thành công ngoài mong đợi. Lúc biết mình nổi tiếng, Song Seung Hun vô cùng bất ngờ và liên tục hỏi bản thân những câu hỏi vô nghĩa: “Chuyện gì xảy ra thế này? Mình nổi tiếng rồi ư? Cái gì vậy?”.

Song Seung Hun bất ngờ tiết lộ từng suýt từ chối đóng Trái tim mùa thu cùng Song Hye Kyo vì bị... đau răng - Ảnh 6.

Một trong những bộ phim đầu tiên mà Song Seung Hun góp mặt là bộ phim đóng cùng MC kỳ cựu Shin Dong Yup.

Những chia sẻ đầy thú vị của Song Seung Hun phần nào hé lộ thêm về quá khứ, thời điểm khi nam thần mới bắt đầu chạm ngõ diễn xuất. Các fan của tài tử họ Song cũng thở phào nhẹ nhõm và cảm ơn quyết định bỏ không làm răng nữa của anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *