"Siêu bạn thân" – khái niệm mới đang làm tan nát trái tim 5000 anh em yêu đơn phương


Từ trước đến nay, nhiều bạn vẫn thường nghĩ trên mức bạn bè hay bạn thân sẽ là người yêu. Với khái niệm của dân mạng bây giờ thì chưa chắc đâu nhé, trên bạn thân có thể là “Siêu bạn thân” nữa cơ.

Chẳng là những ngày vừa qua, dân mạng thi nhau chia sẻ đoạn tin nhắn của hai người bạn với nhau. Anh chàng tính thả thính cô bạn thân bằng câu hỏi: 

“Tớ muốn quan hệ bọn mình trên mức bạn bè L ạ” kèm theo icon ngượng ngùng kiểu thay lời muốn nói tớ thích cậu đấy, cận thích tớ đi. Khổ nỗi là cô bạn hiểu hiểu hay cô tình muốn cậu bạn nói rõ ràng hơn với câu trả lời: Vậy là bạn thân hở T?”. Thầm nghĩ đánh liều một phen xem sao, anh chàng tiếp tục thả thính to hơn: Không, hơn vậy cơ”. 

Đến lúc này, không hiểu cô bạn kia có biết tình cảm của anh chàng này không hay là một chiêu từ chối khéo: Siêu bạn thân nhé” kèm với icon cười (theo định nghĩa của dân mạng thì đây là nụ cười giả tạo một biểu tượng cảm xúc bị ghét nhất mọi thời đại), nhanh chóng đặt tên biệt danh luôn cho cậu bạn ở trong tin nhắn là “siêu bạn thân” và thêm icon trái tim bên cạnh nữa chứ.

Siêu bạn thân theo dân mạng hiểu là gì?

Thế là từ lúc ấy, một khái niệm mới được dân mạng thi nhau sử dụng đó là: “siêu bạn thân”. Bạn thân là người mình có thể tin tưởng tâm sự những chuyện thầm kín, chuyện đời tư mà không sợ sẽ bị tiết lộ cho bất kỳ 1 ai khác. Vậy siêu bạn thân theo dân mạng hiểu là gì? Là người thả thính mà mình không bao giờ “đớp”, là đứa hễ gọi là đến ngay tức khắc (nhanh hơn cả người yêu), là đứa 99,9% bị leo cây nếu đứa kia đi chơi với người yêu… Bạn thân đã ghê gớm lắm rồi, siêu bạn thân chắc không bao giờ bỏ nhau luôn. 

Theo cách hiểu của fan 7 Viên ngọc rồng lại cho rằng: “Songoku bao nhiêu cấp độ thì mức ban thân cũng tăng lên vậy thôi. 

Siêu bạn thân cấp 1

Siêu bạn thân cấp 2

Siêu bạn thân cấp 3

Siêu bạn thân cấp 4

Siêu bạn thân cấp 5

Siêu bạn thân bản năng vô cực”.

Siêu bạn thân - khái niệm mới đang làm tan nát trái tim 5000 anh em yêu đơn phương - Ảnh 2.

Từ giờ hết làm anh trai nuôi nhé, chuyển tất cả sang chế độ siêu bạn thân.

Siêu bạn thân - khái niệm mới đang làm tan nát trái tim 5000 anh em yêu đơn phương - Ảnh 3.

Thêm một người có thêm siêu bạn thân.

Siêu bạn thân - khái niệm mới đang làm tan nát trái tim 5000 anh em yêu đơn phương - Ảnh 4.

Thử theo trend ai ngờ có luôn người yêu!

Sau khi gây bão trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đoạn tin nhắn này chỉ là một cảnh dàn dựng lỗi của người làm ảnh nào đó, vì theo các thánh soi và phân tích thẩm định khi thấy đoạn tin nhắn này là chụp từ phía cô bạn gái mà dòng đặt biệt danh hiển thị từ “cho bạn” thì chắc chắn đây là dàn dựng. Bên cạnh đó, rất nhiều dân mạng khá thích thú với từ mới có thể làm mưa làm gió khắp mạng xã hội trong thời gian tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *