"Sen" chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu


Ai nuôi thú cưng cũng mong muốn có thêm một người bạn để cùng vui buồn. Thế nhưng, đó là suy nghĩ của bạn thôi còn thực tế là nếu có thú cưng thì nó sẽ là boss còn bạn sẽ chịu phận con sen chứ làm gì có chuyện bạn với chẳng bè! Nếu may mắn mà em ấy ngoan ngoãn thì bạn sẽ đỡ mệt chứ một ngày mà boss nổi hứng nghịch ngợm thì cũng chỉ nín lặng mà cam chịu thôi chứ biết sao giờ!

Cuốn sổ hộ khẩu bị xé tan nát

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 2.

Như là mới đây, một boss đã nổi hứng xé luôn cả sổ hộ khẩu của sen. Đến giấy tờ quan trọng thế mà em ấy cũng chẳng tha đâu! Được biết, chú chó “quá đáng” này có tên là Gun, thuộc giống cho Husky và đã được bạn Đăng Văn Tuấn mang về nuôi đã 7 tháng. Văn Tuấn cho biết hôm đó mình đi công chứng về và đã lơ đãng để sổ hộ khẩu trên giường nên Gun được dịp nghịch ngợm và xé tan. 

Văn Tuấn chia sẻ thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Gun nghịch ngợm vì chú chó này khá quậy phá. Dù đã “tha thứ” cho Gun nhưng sắp tới, cậu chủ Văn Tuấn sẽ phải vất vả đi làm lại sổ hộ khẩu rồi đây!

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 3.

Gun là một chú chó nghịch ngợm

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 4.

Những hình ảnh về ‘tội lỗi” của Gun sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười”. Bạn M.N hài hước bình luận: “Em ấy sang hàng xóm, hàng xóm bảo nó là con nuôi, nhặt được ở bãi rác rồi về nhà nó xem hộ khẩu không thấy có tên nó và thế là xé thôi!”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *