Sẽ thế nào nếu cả hội “Đói chưa nhỉ” càn quét lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola?


Nếu là người có tâm hồn ăn uống bạn sẽ hiểu nỗi niềm phấn khích của hội “Đói chưa nhỉ” trước khi tới một nơi không có gì khác ngoài đồ ăn. Nếu như những tập trước, VJ và khách mời chỉ khám phá một địa điểm nhất định thì lần này sẽ có hơn 50 món ăn đường phố tới từ khắp mọi miền có mặt tại lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola. 

Tình thế này thì thể nào chả gây bấn loạn với cái hội “Đói chưa nhỉ”, có khi còn có cả chiến tranh lạnh trong show nữa không chừng, nhiều món quá, ai sẽ nhường ai đây. Đồ ăn ngon đúng là thiên đường nhưng khi có quá nhiều đồ ăn ngon thì VJ Quốc Bảo cùng hai khách mời Puka và Quang Trung biết phải làm sao đây? Đó là lý do khiến nhiều khán giả chờ đón tập livestream đặc biệt của “Đói chưa nhỉ”

Thiên đường còn ở đâu nữa, lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola chính là thiên đường có thật đây này, ăn uống tẹt ga, la cà tới bến. Cảnh báo cho các bạn chuẩn bị đi lễ hội nhé: Dù biết rằng bạn đã chuẩn bị sẵn cái “bụng rỗng” trước khi đi để “ăn cả thế giới” nhưng lượng sức mình nhé vì không chừng lúc đi về bạn sẽ mang một nỗi uất hận là không thể ăn hết cả 50 món ăn tại đây. Nhưng không sao, lễ hội ẩm thực diễn ra tận hai ngày nên chắc chắn bạn sẽ vẫn còn cơ hội để “phục thù” thôi mà, cứ từ từ mà “càn quét”.

Sẽ thế nào nếu cả hội “Đói chưa nhỉ” càn quét lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola? - Ảnh 2.

Mách nước bạn tip nhỏ để “càn quét” một cách hiệu quả nhất lễ hội ẩm thực đó là lập hội ngay để còn có “đồng minh” trẩy hội cùng. Khi tới, nhớ là phải mặc đồ “chất chơi”, thủ sẵn điện thoại/ máy ảnh “ngàn chấm” mà còn chộp ngay một album ảnh ảo diệu mang về sống ảo. Hiếm có cái lễ hội nào lại chịu chơi như vậy, không chỉ có đồ ăn ngon mà còn đầu tư décor cực chất nữa, cứ xem các hình ảnh “chộp nóng” được tại hiện trường lúc đang set up thì sẽ biết ngay thôi.

Sẽ thế nào nếu cả hội “Đói chưa nhỉ” càn quét lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola? - Ảnh 3.
Sẽ thế nào nếu cả hội “Đói chưa nhỉ” càn quét lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola? - Ảnh 4.

Còn nếu bạn có một cô bạn gái hay chàng trai đang trong tầm ngắm nhưng vẫn chưa “đổ” thì mách nhỏ nhé “Trai xinh gái đẹp không màng, đồ ăn “ngập mặt” là đầu hàng ngay”. Bạn đã thấy sức mạnh của đồ ăn chưa, theo chân hội “Đói chưa nhỉ” đưa người ấy tới lễ hội ẩm thực Coca Cola sẽ diễn ra vào cuối tuần này để ăn uống tẹt ga, la cà tới bến.

Tập tiếp theo của “Đói chưa nhỉ” sẽ được livestream trên fanpage của kenh14 vào lúc 17h ngày 11/11/2017. VJ Quốc Bảo cùng hai khách mời Puka và Quang Trung sẽ cùng khám phá lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola tại SVĐ Hoa Lư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *