Sau thời gian "ở ẩn" vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai


Sau gần 10 tháng tất bật với lịch diễn dày đặc trong, ngoài nước, ca sĩ Quốc Thiên vừa bật mí kế hoạch trở lại đường đua V-Pop bằng việc tung ca khúc mới có tựa đề Phải là anh thì em mới biết. Quốc Thiên Idol cho biết, trong bài hát mới này, anh thích thú nhất là câu hát: “Phải là anh thì em mới biết, giây phút khi ta từ biệt. Đau trong lòng mãi, thời gian chẳng tồn tại, em giờ đây là ai”.

Quốc Thiên trở lại, tung ca khúc mới mang tên: “Phải là anh thì em mới biết”

Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 3.

Quốc Thiên chia sẻ, bài hát lần này thuộc thể loại ballad và đánh dấu sự kết hợp của anh với nhạc sĩ Liêu Hưng. Bên cạnh đó, Quốc Thiên còn gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh mới. Hướng tới hình tượng tối giản và thanh lịch, song Quốc Thiên vẫn tạo được sự cuốn hút ở mọi góc nhìn dù diện trang phục vest lịch lãm hay mặc sơ mi đơn giản.

Trong lần trở lại này, Quốc Thiên cũng thẳng thắn tiết lộ về cuộc sống “ở ẩn”, ít sử dụng mạng xã hội trong nhiều tháng qua.

Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 4.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 5.

Quốc Thiên nói: “Có rất nhiều dự án âm nhạc thú vị tôi đã lên kế hoạch để ra mắt nhưng do lịch diễn quá bận rộn nên tôi chưa thể tập trung để hoàn thiện và trình làng. Còn về việc không cập nhật mạng xã hội nhiều như xưa, thực ra có thời điểm tôi không may bị kẻ xấu hack tài khoản cá nhân và phải rất nỗ lực mới lấy lại được. Việc tạm xa rời cộng đồng mạng trở thành thói quen nhưng cũng là khoảng thời gian tôi suy nghĩ nhiều về cuộc sống, về công việc mình đang theo đuổi. Chính những lúc tạm lắng như vậy đã giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ hơn cho chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới”.

Nói về việc tham gia chương trình thực tế Sao nhập ngũ và bị trêu chọc là quá hiền lành, yếu đuối, Quốc Thiên từng chia sẻ: “Tôi thấy khá nhiều người đã có suy nghĩ hơi thiển cận về môi trường quân đội khi cho rằng cứ nhập ngũ là phải nghiêm túc, phải tuân thủ kỷ luật, nói gì nghe đó… Tại sao mình phải làm như vậy trong khi đó là môi trường mới, mình có quyền đòi hỏi, ý kiến về những gì lần đầu tiên mình làm hay thậm chí là chưa bao giờ làm”.

Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 6.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 7.

“Lính mới phải cho họ có thời gian thích nghi, làm quen với môi trường, nếu có sai thì kỷ luật để họ thay đổi và lần sau không như thế nữa. Tôi nghĩ điều thực tế nhất phải thể hiện là con người của chính mình chứ không phải chạy theo sự xét đoán của người khác. Còn việc bị trêu chọc này kia, tôi thấy vui mà. Khi tham gia show, tất cả mọi người đều yêu quý và hay đùa giỡn với tôi”.

Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 8.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 9.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 10.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 11.
Sau thời gian ở ẩn vì sự cố, Quốc Thiên tái xuất với vẻ ngoài điển trai  - Ảnh 12.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *