Sau lùm xùm Hoa hậu hoàn vũ, Phan Anh muốn thay thế Lại Văn Sâm?


Ngày 13/12, MC Phan Anh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đơn đăng ký ứng tuyển vị trí MC cho chương trình truyền hình Ai là triệu phú. Sau khi biết tin, hầu hết khán giả đều thể hiện sự ủng hộ và chờ mong được xem biểu hiện của Phan Anh khi ngồi trên chiếc ghế nóng của Ai là triệu phú. Đây vốn dĩ là vị trí của MC – nhà báo Lại Văn Sâm. Nếu trúng tuyển, Phan Anh sẽ là người kế vị Lại Văn Sâm và tiếp tục cầm trịch chương trình này.

Hình ảnh MC Phan Anh đăng tải trên trang cá nhân của anh.

Với cách dẫn chương trình duyên dáng, cuốn hút pha lẫn chút hài hước nhưng vẫn giữ được sự nghiêm túc cho chương trình, Phan Anh từng cầm trịch nhiều chương trình lớn trước đây như Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Thần tượng âm nhạc… Ai là triệu phú có lẽ sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đối với nam MC.

Sau lùm xùm Hoa hậu hoàn vũ, Phan Anh muốn thay thế Lại Văn Sâm? - Ảnh 2.

Tên tuổi của MC – nhà báo Lại Văn Sâm đã luôn gắn liền với “Ai là triệu phú”.

Phan Anh từng cho biết anh rất hâm mộ Lại Văn Sâm và đặc biệt là chương trình Ai là triệu phú. Dù tính chất công việc bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian theo dõi và xem đi xem lại nhiều lần.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng khi ngoài Phan Anh ra vẫn còn kha khá MC khác ứng tuyển cho vị trí này. Ngoài Phan Anh, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng cũng là một cái tên sáng giá trong danh sách ứng cử viên. Kết quả người trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 16/12.

Sau lùm xùm Hoa hậu hoàn vũ, Phan Anh muốn thay thế Lại Văn Sâm? - Ảnh 3.

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng cũng ứng tuyển cho vị trí này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *