Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh – The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối


Tối 16/9, Lưu Hiền Trinh của The Voice 2018 đa cho ra mắt MV mới mang tên Ai nói dối nhận đi. Đây là một ca khúc do Lưu Thiên Hương – cô giáo của Lưu Hiền Trinh sáng tác. Sản phẩm âm nhạc lần này đồng thời đánh dấu bước đường nghệ thuật solo của Lưu Hiền Trinh sau hơn 2 năm là thành viên của nhóm SGirls. Hiện tại, cô gái sinh năm 1991 đã tách nhóm để hoạt động độc lập.

Lưu Hiền Trinh tung MV đầu tay mang tên “Ai nói dối nhận đi”.

Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 3.

Lưu Hiền Trinh.

Nổi bật trong MV là hình ảnh của chàng trai đang ngồi lo lắng và mệt mỏi vì ngày hôm qua chàng trai đã nói dối người yêu của mình. Còn cô gái thì đang tra hỏi và ra sức đay nghiến chàng trai vì tội nói dối . Ý tưởng trong MV khá đơn giản nhưng nó lại có ý nghĩa riêng. Đó là nếu không muốn bị bạn gái mình nổi giận thì các chành trai hãy thật thà và đừng nên nói dối sẽ bị gây áp lực.

Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 4.
Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 5.

Màu sắc dân gian đương đại mang một chút ma mị và không gian mờ ảo sương khói đã truyền tải những thông điệp đặc biệt của tình yêu. Đó là sự chân thật và hết lòng trong tình yêu. Chỉ có những yêu thương chân thành nhất mới chính là sức mạnh đưa bạn đến những bến bờ của hạnh phúc.

Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 6.
Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 7.

Nói về MV mới, Lưu Hiền Trinh bộc bạch: “Tuy mang màu sắc dân gian nhưng ca khúc này lại có giai điệu, ca từ và bản phối thì rất hiện đại. Đó là ý tưởng rất hay của chị Lưu Thiên Hương, bản thân tôi cũng thấy thích thú khi nó là sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp solo của mình”.

Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 8.
Sau khi rời khỏi SGirls, Lưu Hiền Trinh - The Voice liên tục hỏi: Ai là người nói dối - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Lưu Hiền Trinh cũng chia sẻ: “Tôi không có kinh phí để làm một MV hoành tráng như ý mình mong muốn. MV này đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ mọi người. Tôi được chị Lưu Thiên Hương tặng cho bài hát, được ekip quay Hoàng Mạc hỗ trợ kinh phí quay. Đồng thời, được hot boy The voice 2018 Samuel An nhận lời làm diễn viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Về sản phẩm này tôi không dám nói nó hoàn hảo nhưng tôi cảm thấy rất trân trọng vì những tình cảm và sự giúp đỡ, hỗ trợ em hết mình”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *