Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu


Tập 10 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời: Lan Khuê, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Chi Pu. Đảm nhận vai trò MC cho chương trình vẫn là gương mặt gạo cội quen thuộc – nhà báo Lại Văn Sâm.

Lan Ngọc – Chi Pu – Lại Văn Sâm – Lâm Vỹ Dạ – Lan Khuê.

Gây nhiều chú ý trong tuần này là người mẫu Lan Khuê. Vừa qua, cô đã trở thành nữ nghệ sĩ hạnh phúc nhất khi được bạn trai đại gia cầu hôn tại một trong những địa điểm trên cao cực kỳ lãng mạn. Mặc cho nhiều sự nghi ngờ rằng màn cầu hôn chỉ là sắp xếp để PR, Lan Khuê không ngại ngần chia sẻ rằng cô hài lòng với lựa chọn của mình. Lan Khuê cũng nhắn nhủ với người hâm mộ rằng dù lấy chồng nhưng cô không hề bỏ cuộc chơi.

Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 2.
Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 3.

Vì đang say đắm trong tình yêu nên Lan Khuê chẳng có chút cảm xúc nào khi 7 thí sinh nam của Quý ông đại chiến cởi áo khoe cơ thể nóng bỏng. Dẫu vậy, Lan Khuê lại dồn hết sức lực để giúp hội chị em giành được sự chú ý. Diện đầm trắng cắt xẻ táo bạo, Lan Khuê tận tình hỗ trợ Lâm Vỹ Dạ – quý cô duy nhất đã có gia đình tìm lại sức hút giữa các chàng trai.

Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 4.
Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 5.

Trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ đang loay hoay tạo dáng thì được Lan Khuê đề nghị giúp đỡ. Ngay lập tức, bà mẹ 2 con được top 11 Hoa hậu thế giới hướng dẫn thực hiện các dáng pose khó, mang tính thời trang cao cấp. Lâm Vỹ Dạ vật vã lắm mới làm theo được những thị phạm mà Lan Khuê hết lòng dành cho mình. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng lăn xả làm phó nháy để người chị Lâm Vỹ Dạ có được những khoảnh khắc thật đẹp.

Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 6.
Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 7.
Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn, Lan Khuê lên truyền hình dạy đàn chị làm người mẫu  - Ảnh 8.

Lan Khuê và Lâm Vỹ Dạ.

Tập 10 “Quý ông đại chiến”: Lan Khuê dạy Lâm Vỹ Dạ làm người mẫu

Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ dường như không thể bắt kịp những kinh nghiệm từ Lan Khuê. Từ “huấn luyện viên”, Lan Khuê chuyển sang cạnh tranh, so dáng cùng Lâm Vỹ Dạ trước sự chứng kiến của 200 cô gái khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *