Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta”


Tối ngày 7/8, tập 297 Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc phát sóng. Trong đó, Tấn Hiền – Như Ý là cặp đôi đáng yêu xuất sắc mở màn cho chương trình khiến Quyền LinhCát Tường “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt, MC Quyền Linh đã tỏ ra vô cùng sốt sắng, đòi bấm nút giùm cho họ vì nôn nao, háo hức.

Tấn Hiền (27 tuổi) là chàng trai quê gốc Đắk Nông và hiện đang làm kiến trúc sư tại TP.HCM. Sẽ hoàn toàn không ngoa khi nói anh là mẫu đàn ông lý tưởng, “bạn trai nhà người ta” của thời nay khi sở hữu ngoại hình tương đối, công việc ổn định, tính tình hiền lành và đặc biệt là có mẹ ruột vô cùng tâm lý. Trong thời gian rảnh rỗi, Tấn Hiền tận dụng tài năng của mình để vẽ tranh, và thậm chí còn tốt bụng tới mức dành hẳn 4 – 5 tiếng vẽ tranh cho bạn bè mang đi… “cưa gái”. Theo chia sẻ, có một cặp đôi mà Tấn Hiền đã vẽ tranh hộ cho đã hẹn hò và có cái kết viên mãn.

Tài năng của anh khiến Cát Tường vô cùng háo hức. Đây là một trong những lần hiếm hoi bà mối không làm khó dễ đàng trai mà chỉ hỏi thăm vài câu và rồi “duyệt” luôn. “Đẹp trai, vẽ đẹp. Kêu “ảnh” vẽ hình em đi. Đẹp lắm!”, Cát Tường chia sẻ với bạn nữ cùng chơi.

Tài năng vẽ tranh chân dung của Tấn Hiền thuyết phục được Cát Tường ngay lập tức.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 2.

Cô “duyệt” Tấn Hiền sau khi hỏi vài câu cơ bản.

Bên kia tấm màn nhung là Như Ý (24 tuổi) đến từ Bình Chánh, TP.HCM và hiện đang là giáo viên dạy Tiếng Anh. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Như Ý còn đảm việc nhà, giỏi giang bếp núc vì được bố tập cho nấu ăn từ bé. Tuy đã từng trải qua 1 mối tình lâu năm và hy vọng kết hôn sớm, nhưng tới nay cô vẫn chưa có đối tượng nào vì vừa kĩ tính, vừa không có điều kiện giao lưu, tìm hiểu với bạn bè khác phái.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 3.
Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 4.

Trước khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, hai bậc phụ huynh đã có cơ hội trò chuyện với nhau trước. Sẵn tiện dịp này, mẹ ruột của Tấn Hiền đã tỏ ra vô cùng tâm lý khi xin phép “chị sui tương lai”: “Em với chị đứng đây là một cái duyên rồi đó chị. Mong chị đừng ngại xa xôi, em ở Đắk Nông, mà không bằng lòng để hai đứa trẻ tìm hiểu. Nếu tìm hiểu được, thì có dịp nào đó chị về Đắk Nông quê em thăm”.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 5.

Mẹ Tấn Hiền tỏ ra tâm lý khi xin phép mẹ Như Ý cho con trai tìm hiểu cô giáo trẻ đáng yêu.

Nhìn thấy cặp đôi quá dễ thương, lại được 2 bên gia đình tác thành, Quyền Linh đã “đứng ngồi không yên”. Anh bày tỏ: “Thôi để anh bấm nút giùm cho, mệt quá. Tui bấm luôn cho rồi đi. “Khoái” cặp này quá trời quá đất vậy đó”.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 6.

Quyền Linh háo hức đòi bấm nút giùm cặp đôi.

Sau khi bấm nút hẹn hò, Tấn Hiền đã gửi lời cám ơn tới bố mẹ Như Ý: “Con xin cám ơn bác vì đã dạy dỗ ra một người con gái tuyệt vời như vậy. Con cũng xin cám ơn bác trai ở nhà nữa, vì thật ra công cha, công mẹ đều lớn như nhau”. Nghe vậy, Quyền Linh tấm tắc khiến khán giả bật cười: “Tuyệt vời làm sao! Không lẽ sẵn đây mình làm lễ luôn chứ!”.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 7.

Mẹ Như Ý xúc động vì con gái tìm được bạn trai ưng ý.

Tập 297 “Bạn muốn hẹn hò”: Tấn Hiền – Như Ý.

Tiếp nối chương trình là cặp đôi Xuân Minh (35 tuổi, kinh doanh bất động sản, quê ở Hà Tĩnh) và Nguyễn Dung (28 tuổi, nhân viên văn phòng, quê ở Thanh Hóa). Do cả hai đều làm việc ở Bình Dương và cùng hiền lành, chất phác nên Quyền Linh hy vọng sẽ tác hợp thành công cho họ. Tuy nhiên, trước phần bấm nút, Xuân Minh đã thẳng thắn bày tỏ rằng anh không có cảm giác nhiều với đối phương, và vì thế, Nguyễn Dung đã phải chủ động thuyết phục anh cho cả hai cơ hội hẹn hò.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 9.

Dù Quyền Linh đã tạo cơ hội cho họ nắm tay nhau.

Quyền Linh – Cát Tường phát sốt vì chàng trai đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” - Ảnh 10.

Nhưng Xuân Minh vẫn phũ phàng vì chưa có cảm giác nhiều.

Cuối cùng, Nguyễn Dung lẫn Xuân Minh đều không bấm nút vì họ cho rằng nếu không rung động thì nên nhường quyền bấm nút này lại cho những đối tượng khác đang theo dõi qua màn hình TV.

Tập 297 “Bạn muốn hẹn hò”: Xuân Minh – Nguyễn Dung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *