"Nam thần" Hyun Bin lại đốn tim fan nữ bằng loạt ảnh hậu trường đầy cuốn hút


Sau loạt ảnh hậu trường hé lộ hình tượng nhân vật cô chủ nhà nghỉ ngây thơ, đáng yêu Park Shin Hye trong Memories of the Alhambra, phía nhà đài tvN tiếp tục tung thêm loạt ảnh hút hồn của CEO điển trai, cao cao tại thượng – Hyun Bin. Sự kết hợp của 2 cái tên đình đám trong màn ảnh Hàn khiến các fan không khỏi trông đợi tới ngày phim lên sóng vào cuối tháng 11 này.

Memories of the Alhambra (Tạm dịch: Ký ức Alhambra) là bộ phim kể về CEO điển trai của một công ty đầu tư tên Yoo Jin Woo (Hyun Bin). Sau khi đến nghỉ tại nhà nghỉ của cô chủ trẻ tuổi Jung Hee Joo (Park Shin Hye) tại một vùng quê ở Granada, hàng loạt sự việc kỳ lạ, bí ẩn bất ngờ xảy đến với Jin Woo. Bộ phim chủ yếu kể về chuyện tình lãng mạn nảy sinh giữa 2 người trong suốt khoảng thời gian Yoo Jin Woo nghỉ ngơi tại nhà nghỉ của Hee Joo.

Nam thần Hyun Bin lại đốn tim fan nữ bằng loạt ảnh hậu trường đầy cuốn hút - Ảnh 2.

Nhân vật của Hyun Bin – Yoo Jin Woo – là một nam thần có bằng tiến sĩ ngành kỹ sư. Ngoài ra anh chàng này còn là một nhà phát hành game đỉnh cao. Chính vì có tài mà Jin Woo không tránh khỏi có chút ngạo mạn và có luôn cả “máu liều”. Khi đến với Granada để tìm nguồn đầu tư mới, anh đã đụng phải Jung Hee Joo.

Nam thần Hyun Bin lại đốn tim fan nữ bằng loạt ảnh hậu trường đầy cuốn hút - Ảnh 3.

Phía đoàn phim tiết lộ rằng: “Chúng tôi không thể tưởng tượng ra cảnh nếu Hyun Bin không đóng Yoo Jin Woo thì ai mới đóng được. Anh ấy khắc họa rất tốt tính cách đa dạng và 2 chiều của nhân vật này. Không chỉ làm việc nghiêm túc mà trong tình yêu, Jin Woo còn là anh chàng rất lãng mạn”.

Nam thần Hyun Bin lại đốn tim fan nữ bằng loạt ảnh hậu trường đầy cuốn hút - Ảnh 4.

Memories of the Alhambra được chắp bút bởi biên kịch Song Jae Jung, người từng viết ra kịch bản của phim Nine: 9 times time travel và W: 2 thế giới. Đạo diễn Ahn Gil Ho là người cầm trịch. Phim dự kiến lên sóng sau khi Room No. 9 của Kim Hee Sun và Kim Young Kwang kết thúc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *