"Gạo nếp gạo tẻ": Vừa cưới nhau, Minh đã bị chồng quắc mắt mắng thế này, lẽ nào tin đồn tan vỡ là có thật?


Tạm gác lại câu chuyện hôn nhân vẫn rối như tơ vò của Hượng – Công, Kiệt – Hân, trong tập 76 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng, cặp đôi mới cưới Minh – Nhân đã bắt đầu có những mâu thuẫn đầu tiên mà nguyên nhân chính là do bà mẹ tham tiền của Nhân.

Cụ thể, trong lần ghé thăm nhà, mẹ Nhân chạm trán Minh và sai cô đi nấu ăn cho mình. Lợi dụng không có ai ở nhà, mẹ Nhân lén lút lên phòng anh lục lọi hòng “xơ múi” vài món đồ đem đi bán. Nào ngờ, bà bị Minh phát hiện liền la làng và đổ thừa Minh đang cố ý theo dõi mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Vừa cưới nhau, Minh đã bị chồng quắc mắt mắng thế này, lẽ nào tin đồn tan vỡ là có thật? - Ảnh 2.

Đúng lúc này, Nhân xuất hiện, bà giả vờ khóc lóc và bỏ đi về. Nhân tức giận quắc mắt bắt Minh xin lỗi mẹ nhưng Minh không phục vì cho rằng cô hoàn toàn không làm gì sai. Sau đó, trong cuộc nói chuyện riêng của 2 vợ chồng, Minh – Nhân đã làm hòa nhưng chắc chắn thời gian sau này, Minh sẽ còn “ăn hành” nhiều từ mẹ của Nhân.

Gạo nếp gạo tẻ: Vừa cưới nhau, Minh đã bị chồng quắc mắt mắng thế này, lẽ nào tin đồn tan vỡ là có thật? - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Vừa cưới nhau, Minh đã bị chồng quắc mắt mắng thế này, lẽ nào tin đồn tan vỡ là có thật? - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ: Vừa cưới nhau, Minh đã bị chồng quắc mắt mắng thế này, lẽ nào tin đồn tan vỡ là có thật? - Ảnh 5.

Tình yêu thật đẹp, nhưng hôn nhân lại không như là mơ. Vậy là mới chỉ có một thời gian ngắn, mâu thuẫn đã nổ ra tiềm tàng trong cặp đôi trẻ này. Đáng chú ý, cách đây rất lâu, từng có tin đồn hậu trường cho rằng về sau, cặp đôi Minh – Nhân cũng phải trải qua những biến cố lớn và có nguy cơ tan vỡ. Với diễn tiến câu chuyện như thế này, khả năng cao tin đồn không phải là không có căn cứ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *