"Gạo nếp gạo tẻ": Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim!


Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến cảnh Hân (Thúy Ngân) nhận quả báo trong tập 77 Gạo Nếp Gạo Tẻ. Tuy nhiên, điều xót xa là cả nhà bà Mai có nguy cơ “ra đường ở”!

Mở đầu tập 77 là những phút giây bình yên của Kiệt tại nhà cha ruột. Sau những biến cố trong hôn nhân và công việc, Kiệt tạm trở về nhà với cha để nghỉ ngơi và “hồi phục” sau tổn thương. Qua lời kể của cha, Kiệt biết rằng ông Vương cũng đã từng trở về quê gặp cha mình để tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân, tuy nhiên ông Tuấn đã bày tỏ rằng mình ủng hộ quyết định của con trai.

Nửa cuối tập 77 là hàng loạt biến cố dồn dập xảy đến với nhà bà Mai. Hùng đã ôm tiền bỏ trốn sau khi rót vào tai Hân đầy những lời mật ngọt đầy xúc động. Ông Vương trong quá trình lo tiền cho chú Quang cưới vợ đã bàng hoàng phát hiện căn nhà của mình đã bị thế chấp. Chứng kiến sổ đỏ cất giữ trong nhà chỉ là tờ giấy trắng, bà Mai sốc không nói nên lời, còn ông Vương gần như gục ngã.

Mọi người nhanh chóng phát hiện ra “kẻ trộm” chính là Hân. Vợ chồng bà Mai càng thêm “đau tim” khi nghe cô con gái nông cạn của mình khóc lóc giải thích: “Lời gấp 10 lần, an toàn lắm, không sao đâu ba”. Điều đáng nói, Hân còn nói đi nói lại với ba mình câu này trong khi ông Vương thiếu chút nữa là ngã ra vì quá sốc. Ngu ngốc và nông cạn đến tận cùng, chỉ có thể là Hân Hoa hậu!

Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân mất tất cả chỉ trong 1 tập phim

Thấy con gái vẫn còn ngoan cố, bà Mai gần như phát điên nói rằng, nếu cái nhà này mất đi, bà sẽ chết theo Hân. “Con có biết là để có căn nhà này, ba mẹ phải làm việc cực khổ như thế nào không? Không dám ăn, không dàm xài… Tại sao con lại nỡ đối xử với ba mẹ như vậy?”.

Xem tới đây, mặc dù hả hê vì Hân phải trả giá, nhưng khán giả cũng xót xa trước tình cảnh của ông Vương, bà Mai, cả một đời chắt chiu vì con cái, đến cuối cùng lại bị chính con cái hủy hoại.

Trước sức ép của gia đình, Hân sợ hãi nói rằng mình sẽ đi lấy lại giấy tờ nhà. Nào ngờ chưa bước ra khỏi cửa, Hân đã bị đám đông kéo đến túm tóc, tru tréo đòi nợ. Theo bản năng người mẹ, bà Mai vội vã lao ra che chắn bảo vệ cho Hân…

Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 8.

Hay tin nhà vợ cũ có chuyện, Kiệt vội vã rời buổi hẹn với mẹ con Phúc để đến công an phường cùng ông Vương… Tại đây, cơ quan điều tra đã khẳng định Hùng là giám đốc của một công ty ma, đã lừa hàng trăm người rồi bỏ trốn ra nước ngoài… Hân “rụng rời tay chân” khi biết mình đã bị lừa mất cả tình lẫn tiền!

Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 9.
Gạo nếp gạo tẻ: Ngu ngốc đến tận cùng, Hân Hoa hậu vẫn nói thế này trước khi mất tất cả trong 1 tập phim! - Ảnh 10.

Vậy là, chỉ trong một tập phim, cô nàng Hân Hoa hậu kiêu ngạo một thời đã hoàn toàn sụp đổ và mất tất cả. Khán giả hả hê lắm chứ, nhưng cũng xót xa không kém. Sắp tới đây, gia đình bà Mai rồi sẽ đi đâu về đâu? Tập 78 của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng vào tối mai trên đài HTV2 và Giải trí TV.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *