"Gạo nếp gạo tẻ": Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân "câm nín"!


Trong tập 80 Gạo nếp gạo tẻ, Hân Hoa hậu tiếp tục trở thành tâm điểm vì thói ngược ngạo hống hách của mình ngay cả khi đã vào tù. Hân khiến ông Vương thất vọng đến cùng cực khi chứng kiến cuộc nói chuyện giữa cô và bà Mai. Ban đầu, Hân nói với bà Mai hãy nhờ Hương cứu mình bằng cách xin tiền Tường.

Lúc bà Mai nói rằng: “Mẹ có nói với nó rồi, nhưng nó từ chối!” thì Hân ngay lập tức trở mặt chửi rủa Hương và cho rằng Hương quá độc ác, thấy chết mà không cứu. Chưa dừng lại ở đó, Hân quay sang yêu cầu bố mẹ bán nhà gấp vì cô ta không thể chịu nổi một ngày nào sống trong tù nữa.

Ông Vương thấy con gái như vậy thì không chịu nổi nữa mà xông vào dạy cho Hân một bài học. Đáp lại cha, Hân thậm chí hét vào mặt ông rằng “con không cần!”. Theo Hân, ông Vương lúc nào cũng chỉ yêu quý Hương mà ghét bỏ cô.

Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 2.

Lúc bố mẹ đi rồi, chỉ còn lại Kiệt ở bên Hân. Lúc này, anh đã nói những điều khiến Hân phải im lặng mà khóc vì tủi hổ.

“Sao em chỉ biết nghĩ đến bản thân mình vậy? – Kiệt hỏi – “Em đang có lỗi với tất cả mọi người đấy!”. Lúc này, Hân vẫn chưa biết lỗi. Cô ta tiếp tục lớn lối cho rằng cả nhà đang bỏ mặc cô ta: “Mọi người là gia đình của tôi mà? Tại sao lại vứt bỏ tôi như thế này chứ?”.

Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 4.

Lúc này, Kiệt cũng chẳng giấu làm gì nữa, anh nói thẳng cho Hân biết rằng ba mẹ đã bán nhà rồi, và người mua căn nhà chính là Tường! Tường đã không tiếc 9 tỷ chỉ để cứu Hân – một người dưng nước lã chưa bao giờ đối xử tốt với Hương – cô gái mà Tường đang yêu. “Cả nhà chưa bao giờ bỏ mặc em, chỉ có em là chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi!”. Câu nói của Kiệt khiến Hân bàng hoàng, sụp đổ, cô ta gục xuống khóc nức nở.

Ở một diễn biến khác, cả gia đình ông Vương rục rịch dọn dẹp đồ đạc để chuyển đi. Nhà không bán cho Tường nữa mà cho một người khác vì ông Vương không muốn mắc nợ Tường quá nhiều như vậy.

Trước khoảnh khắc chia xa, ông Vương, bà Mai ai cũng bịn rịn lưu luyến. Ông Vương thậm chí đã đi thăm lại từng góc nhỏ trong căn nhà rồi sụp xuống khóc lóc. Bà Mai thì lúc nào cũng nước mắt lưng tròng. Căn nhà này đã ghi dấu không biết bao nhiêu kỷ niệm của ông bà. “Tụi nhỏ nói rằng mọi thứ có thể làm lại, nhưng tôi đã 60 tuổi rồi, tôi có thể làm được gì cơ chứ? Tài sản duy nhất của đời tôi là căn nhà này, bây giờ mất nó, tôi cảm thấy như cuộc đời vô nghĩa vậy!” – những tâm sự của ông Vương với vợ khiến khán giả xót xa.

Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Xót xa với nỗi đau mất nhà của ông Vương

Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 8.
Gạo nếp gạo tẻ: Bố mẹ nói bao nhiêu cũng vô ích, còn Kiệt chỉ cần một câu này là đủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 9.

Rồi gia đình ông Vương, bà Mai sẽ đi về đâu? Hân liệu có tỉnh ngộ và nhận ra mọi người trong gia đình đã yêu thương hết lòng vì cô ta như thế nào? Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *