"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai trở lại "độc ác" sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình!


Tập 78 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, lại có một biến cố lớn ập đến với gia đình bà Mai – ông Vương, đó là việc Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) bị bắt. Sau sự cố, bà Mai gần như tuyệt vọng. Bà phải nhập viện vì quá sốc, trong khi các anh chị em khác trong nhà cùng nhau bàn tính để giúp đỡ Hân.

Tường (Thanh Thức) nói rằng anh có một người chú làm thẩm phán, họ có thể đi gặp người này để xin tư vấn thêm về chuyện của Hân. Kiệt vừa nhậm chức nhưng cũng bỏ công bỏ việc để giúp nhà vợ. Khi Hương (Lê Phương), Tường, Kiệt đang chuẩn bị đi gặp chú của Tường thì bà Mai bỗng từ bệnh viện trở về nhà như một cơn gió.

Bà chẳng thèm quan tâm đến Hương – Tường mà thẳng tay… xô ngã con gái. Bà đến bên Kiệt và hỏi anh phải làm sao để cứu Hân. Sau đó, bà còn hùng hổ đòi đi tới đồn công an để… giải cứu cô con gái gạo nếp. Nhờ có ông Vương mắng, bà Mai mới chịu tỉnh trí lại.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trở lại độc ác sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình! - Ảnh 2.

Trong lúc bà Mai bệnh, Hương đã cất công nấu cháo cho mẹ nhưng bà Mai nhất quyết không chịu ăn. Khi Hương cố gắng động viên mẹ bằng cách nói: “Mẹ phải giữ sức khỏe. Vụ án của em Hân sẽ còn kéo dài…” thì bà Mai khép Hương vào tội “độc mồm độc miệng!”. Bà còn cho rằng Hương đang hả hê khi thấy Hân khi bắt, sau đó đánh đuổi Hương ra ngoài.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trở lại độc ác sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình! - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trở lại độc ác sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình! - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trở lại độc ác sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ tập 78: Hương bị bà Mai mắng chửi vì độc mồm độc miệng

Bà Mai ơi là bà Mai, bà không biết rằng trong lúc này, Hương chính là cô con gái để bà có thể trông cậy. Trong khi Minh vụng về, chuyện gia đình lại đang rối như tơ vò, thì có ai ngoài Hương sẽ chăm sóc cho bà Mai đây? Chẳng những vậy, bạn trai của Hương là Tường lại đang giúp đỡ gia đình nhà bà bằng những mối quan hệ của mình. Nhưng nhìn xem bà đã làm gì? Bà đuối đánh, mắng chửi Hương và chẳng thèm đếm xỉa đến Tường!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trở lại độc ác sau khi Hân bị bắt, mắng chửi Hương mà không biết Tường đang giúp cả nhà mình! - Ảnh 7.

Người khổ nhất là Hương, bị mẹ hắt hủi, cô lủi thủi đi ra cửa. Nhìn thấy Tường, Hương chỉ còn biết gục đầu vào vai anh khóc nghẹn. Sau tất cả, bà Mai lại trở về làm người mẹ thiên vị, “độc ác” ngày xưa. Sau tất cả, Hân vẫn là cô con gái bà yêu thương nhất. Sau tất cả, Hương vẫn chỉ là đứa con gái “gạo tẻ”, chẳng là gì trong mắt bà! Đến bao giờ bà Mai mới thật sự “sáng mắt” ra như câu nói của ông Vương đây?!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *