Quay ra quay vào, bất thình lình thấy Linh Ka đã lớn hơn cái tuổi 16 rất nhiều


Mỗi lần Linh Ka ra các bài hát cover mới, là lại một lần Linh Ka khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Dù có là chỉ trích, ném đá kịch liệt hay bị kêu gọi đừng bao giờ hát nữa, nhưng mà không nản lòng, Linh Ka vẫn hát, vẫn cho ra rất nhiều MV cover gây bão và nhận về hàng triệu view. Gần đây nhất phải kể đến bản cover “Fake Love” của BTS và “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn song ca với Jiyeon (T-Ara).

Thế nhưng hãy tạm bỏ qua chuyện Linh Ka hát hò đi… Dạo này Linh Ka đặc biệt gây chú ý về hình dáng cơ thể của mình, đặc biệt là vòng 1 của cô nàng. Dẫu biết Linh Ka luôn có một hình ảnh đi xa với lứa tuổi của mình nhưng dường như có vẻ càng ngày càng đi xa quá. 

Vẫn đang là năm 2018, Linh Ka mới có 16 tuổi, nhưng nhìn vào những hình ảnh này thì 16 tuổi suy cho cùng cũng chỉ là một con số. Và nhiều người còn nghi ngờ rằng, Linh Ka đã đụng dao kéo cho vòng 1 rồi cơ.

Hình ảnh này của Linh Ka khiến cư dân mạng cho rằng cô nàng đã “độn” hoặc là đã “trùng tu” vòng 1 như xu thế của các sao Việt ngày nay… 

Vòng 1 lớn bất thường của Linh Ka đã từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tuy nhiên khi đó Linh Ka mặc áo dài, chuyện con gái muốn 3 vòng sexy khi mặc áo dài là điều rất dễ hiểu.

Linh Ka gây sốc với vòng một khủng

Tuy nhiên trong những bức ảnh thường ngày gần đây, Linh Ka thật sự khiến nhiều người cảm thấy cô nàng quả nhiên đã lớn hơn rất nhiều.

Quay ra quay vào, bất thình lình thấy Linh Ka đã lớn hơn cái tuổi 16 rất nhiều - Ảnh 3.

Phong cách tạo dáng của Linh Ka cũng trở nên rất sexy…

Quay ra quay vào, bất thình lình thấy Linh Ka đã lớn hơn cái tuổi 16 rất nhiều - Ảnh 4.

Nhắc lại, em chưa 18!

Quay ra quay vào, bất thình lình thấy Linh Ka đã lớn hơn cái tuổi 16 rất nhiều - Ảnh 5.

Kể cả khi mặc quần áo thường ngày hay đồng phục, Linh Ka vẫn khiến người ta đặt dấu hỏi lớn về vòng 1 của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *