Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới


Sau vai diễn đành hanh, khó chịu trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ, Puka đã quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng vai trò MC trong chương trình Tình khúc giao mùa. Không chỉ bao gồm những ca khúc về mùa xuân, Tình khúc giao mùa còn có sự kết hợp giữa những câu chuyện hài hước với các bộ sưu tập thời trang.

Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 1.
Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường – Puka.

Một trong những điều thú vị của chương trình chính là sự hoạt bát, duyên dáng đến từ Puka. Cùng với sự hài hước của mình, Puka đã thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình không kém cạnh với các nghệ sĩ khác như Á hậu Hà Thu, MC Vũ Mạnh Cường và MC Mạc Duy Thắng. Hơn thế nữa, Puka còn tin rằng việc “xông đất” đầu năm bằng một chương trình mang đậm sắc xuân sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho cuộc sống lẫn sự nghiệp của cô.

Puka được biết tới là một diễn viên hài nổi bật của sân khấu Thế giới trẻ. Khởi đầu từ những vai diễn chính kịch, nữ diễn viên thú nhận không ngờ có ngày đóng vai hài.

Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 3.
Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 4.
Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 5.

Vũ Mạnh Cường tỏ tình với Tuyết Mai.

Cơ duyên đến với hài của Puka bắt đầu từ một vai nhỏ trên sân khấu nhưng mở ra con đường lớn với cô. Diễn viên hài 9X tạo được dấu ấn với lối diễn tưng tửng, ngu ngơ, nhờ đó đắt show từ phim ảnh, truyền hình đến gameshow.

Trong tập đầu tiên, Puka còn kiêm luôn việc mai mối cho hội bạn thân, đặc biệt là đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường. Ngại ngùng không dám mở lời với nữ ca sĩ Tuyết Mai, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp Vũ Mạnh Cường tỏ bày cùng “người thương” trong đầu năm mới.

Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 6.
Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 7.
Puka hé lộ tuyệt chiêu giúp bạn thân có người yêu dịp đầu năm mới  - Ảnh 8.

Chương trình không những tôn vinh, tri ân những ca khúc bất hủ, sống mãi theo năm tháng mà còn là một nơi để các nghệ sĩ trẻ và đầy tiềm năng được thể hiện và khẳng định mình trong dòng nhạc trữ tình. Bên cạnh các ca sĩ – nhạc sĩ như Vũ Quốc Việt, Lưu Hiền Trinh, Đông Quân thì các giọng ca trẻ như Huỳnh Đông, Đan Chi, Đinh Duy Khoa, Triệu Long cũng sẽ tô vẽ nên một màu sắc mới mẻ cho chương trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *