Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà


Vừa qua, các nhạc sĩ, ca sĩ Ái Phương, Only C, Phương Ly cùng báo Zing.vn, nhãn hàng nước tăng lực STING, Suntory PepsiCo đã có chuyến từ thiện về Khánh Hòa, vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão Damrey vừa qua.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 2.

Dù bận nhiều hoạt động, lịch diễn dịp Giáng sinh nhưng cả 3 đều cố gắng sắp xếp thời gian, tham gia hoạt động ý nghĩa này. Chứng kiến những mảnh đời khó khăn sau bão, các nghệ sĩ vô cùng xót xa. Với ca sĩ trẻ Phương Ly, đây là lần đầu tiên cô có chuyến tặng quà cho bà con Khánh Hòa nên vô cùng xúc động, hạnh phúc.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 6.

Chia sẻ, động viên người dân huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, ca sĩ Ái Phương mong những món quà nhỏ của chương trình từ thiện Chuyến xe kết nối phần nào giúp các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống dịp cuối năm.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ nhiệt tình cùng đoàn thiện nguyện trao hơn 100 suất quà và 250 triệu tiền mặt cho các hộ nghèo bị thiệt hại nặng nề do bão Damrey gây ra tại thị trấn Vạn Giã, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 8.

Là một người con của mảnh đất miền Trung, nhạc sĩ Only C rất đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, mất mát sau bão của người dân huyện Vạn Ninh.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 9.

Ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam cũng đồng hành cùng chương trình, trao quà cho người dân và hi vọng những phần quà của nhà tài trợ đã phần nào động viên, giúp đỡ bà con khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 10.

Không chỉ tặng quà cho người dân ở trụ sở UBND thị trấn Vạn Giã và xã Vạn Thắng, đoàn thiện nguyện còn đến thăm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bà Nguyễn Phương Ngọc Hân, giám đốc nhãn hàng nước tăng lực STING, đại diện nhà tài trợ, trao tận tay người dân những món quà hỗ trợ bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm hàng ngày.

Phương Ly nghẹn ngào thăm hỏi, trao quà từ thiện cho người dân Khánh Hoà - Ảnh 11.

Dù cơn bão Damrey đã đi qua gần 2 tháng nhưng cuộc sống của người dân vùng tâm bão Vạn Ninh, Khánh Hòa vẫn còn rất nhiều khó khăn. Những món quà nhỏ dịp cuối năm sẽ phần nào giúp bà con nơi đây có động lực, chút tinh thần động viên vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

Chương trình từ thiện “Chuyến xe kết nối” do báo điện tử Tri thức trực tuyến (Zing.vn) tổ chức, nhãn hàng nước tăng lực STING – Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành nhằm góp phần tiếp thêm sức mạnh giúp đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ tháng 11 vượt qua khó khăn. Đoàn thiện nguyện đã trao hơn 100 suất quà và 250 triệu tiền mặt cho bà con huyện Vạn Ninh, và xã Vĩnh Lương TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cuối tháng 12.2017, chương trình sẽ tiếp tục đến trao 150 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của bão lũ ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, nhãn hàng nước tăng lực STING thuộc nhà sản xuất Suntory PepsiCo Việt Nam luôn cam kết chất lượng cho sản phẩm và cho cuộc sống cộng đồng. Độc giả có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *