Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại "chơi trội" khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu – Hòa Bình


“578” là dự án phim hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ VND. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng. Sau khi Thông báo tuyển diễn viên phim, chỉ trong vòng 01 tháng, gần 500 hồ sơ đã được gửi về đăng ký tham gia casting, từ khắp mọi miền của Tổ quốc, trong nước và quốc tế, không chỉ người Việt Nam mà còn có các diễn viên đến từ Pháp, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Đạo diễn Lương Đình Dũng.

Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 2.

Những người tới casting phim đến từ nhiều quốc gia.

Với mong muốn thực hiện Casting tại bối cảnh thực tế thay việc casting trong Studio,100 ứng viên đã được lựa chọn, gồm vận động viên bơi lội, võ thuật, thể hình, đô vật, diễn viên chuyên nghiệp và cả nghiệp dư… cùng ekip đã được nhà sản xuất cho di chuyển hơn 100km đến đèo Đá Trắng – Mai Châu – Hòa Bình, nơi có cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp nhưng hiểm trở để thực hiện. Đây cũng là lần đầu tiên một đạo diễn Việt Nam thực hiện một buổi Casting diễn viên trong thực tế bối cảnh. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết 578 là một bộ phim hành động lớn, yêu cầu diễn viên khắt khe. Việc anh casting một kiểu rất riêng này, vừa nhằm kiểm tra thực tế diễn viên có phù hợp ngay tại bối cảnh, giúp họ thể hiện khả năng của mình ở trang thái thoải mái và trung thực nhất tại hiện trường quay đồng thời cũng tạo ra không khí làm việc, để diễn viên có hứng thú thực sự khi tham gia casting, và kiểm tra sức khoẻ, sự kiên nhẫn, tâm huyết của những thành viên tham gia dự án.

Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 3.
Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 4.
Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 5.

Đây cũng là lần đầu tiên một đạo diễn Việt Nam thực hiện một buổi casting diễn viên trong thực tế bối cảnh.

Tất cả các ứng viên được lựa chọn sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia chỉ đạo võ thuật Hollywood và Hàn Quốc trước khi tham gia thực hiện ghi hình cho bộ phim.

Đánh giá về tiềm năng diễn viên tại Việt Nam, đạo diễn chia sẻ “Tôi nhận ra tiềm năng, cũng như số lượng diễn viên người Việt chúng ta rất lớn, họ có thể đáp ứng được cả về hình thể lẫn diễn xuất của những vai diễn có sức nặng. Phim 578 tôi muốn khán giả sẽ nhìn thấy người Việt cao lớn và mạnh mẽ “. Anh nói thêm “Tôi khát vọng trong sự nghiệp làm phim của mình, thấy ai đó trở thành gương mặt điện ảnh quốc tế..”.

Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 6.
Phim hành động đề tài ấu dâm của Việt Nam lại chơi trội khi để 100 diễn viên casting ở Mai Châu - Hòa Bình - Ảnh 7.

“578” kể về cuộc sống của một người lái xe và cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ được trang trí bởi những đồ chơi rực rỡ sắc màu. Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học, Người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại. Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt, những màn đấu trí thanh trừng để rồi ông nhận ra mình không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…..

Được biết, vòng casting tại khu vực phía Nam dự kiến vào ngày 7- 8/04/2018 tại TP.HCM.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *