Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái!


Bạn có biết đến cô nàng Benjaphorn Chetsadakan không? 

Đó là cô gái đến từ Thái Lan đã từng gây sốt với bộ ảnh cosplay thời trang loạt sao nổi tiếng từ Rihanna cho đến Phạm Băng Băng mà tất cả đều bằng đồ ăn chưa. Những bộ cánh có giá hàng trăm triệu hay tiền tỷ, được khoác lên bởi các ngôi sao nổi tiếng nhưng khi vào tay cô người Thái sáng tạo này, chỉ cần một chút đồ ăn vặt rẻ tiền là có ngay một bản sao hoàn hảo, ngon mắt. 

Đôi khi còn cả ngon miệng nữa.

Màn cosplay làm điên đảo mạng xã hội một thời vì quá sức sáng tạo và ngon mắt.

Cư dân mạng từ Thái Lan sang Trung Quốc gọi cô ấy là “foodie fashionista” sau bộ ảnh ấn tượng ấy. Nhưng giờ thì họ gọi cô ấy bằng một cái tên khác rồi: Parody Queen. Đẳng cấp cosplay của Benjaphorn Chetsadakan đã lên tới một tầm cao mới. 

Không chỉ dùng đồ ăn, mà giờ cô bạn ấy đã đa dạng hoá đồ dùng để cosplay cho thật chuẩn phong cách thời trang lẫn tạo hình MV, phim ảnh của những nhân vật nổi tiếng rồi. Chổi lông, báo giấy, cá khô, rau củ quả hay thậm chí cả… băng vệ sinh cũng có thể giúp bạn trở nên sang chảnh như người ta!

Màn tung bột thần thánh của Lisa trong “Ddu-Du Ddu-Du” đó hả. Chị không có bột nhưng chị có chổi lông đa sắc. Dễ ợt thôi em ơi.

Ưu ái Lisa cùng quê nên chị cosplay hẳn 2 tấm. Nhìn ảnh này có thể rút ra được chân lý: Không quan trọng bạn giống họ hay không, quan trọng là thần thái!

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 4.

Quá đơn giản để trở thành Black Widow.

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 5.

Từ sao Hollywood sang đến sao Trung, kể cả sao nam lẫn sao nữ, Parody Queen vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 6.

Cô tiên xanh đấy à? 

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 7.

Cosplay bằng báo đã quá cũ rồi, nhưng tỉ mỉ đến từng chi tiết thế này thì cũng mất thời gian ra phết đấy.

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 8.

Không dám chắc đây là một bông hoa mặt trời hay hộp mứt ngày Tết nữa… Cảm thụ về màu sắc của cô gái này đỉnh thật ấy.

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 9.

Khi bạn không kiếm đâu ra một em bé và bạn chợt nhớ tới cái nồi cơm điện đúng thật là “baby” của mình: 

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 10.

Nhưng sau tất cả, bộ cánh làm bằng băng vệ sinh này chẳng phải là chất nhất hay sao? 100 điểm sáng tạo và khéo tay!

Parody Queen của Thái Lan đã trở lại, một lần nữa chứng minh: muốn giống người nổi tiếng thì quan trọng phải là thần thái! - Ảnh 11.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *