Ông bố xem bóng đá trong “câm nín”: “Ở nhà mình thường nhảy múa, hát hò để phục vụ con”
Ngày 23/01/2018 14:56 PM (GMT+7)Anh Nguyễn Thành Công chia sẻ, chắc chắn ông bố nào trong hoàn cảnh nhà có con nhỏ như anh cũng sẽ xem bóng đá trong “câm nín” như vậy.

Cho đến tận giây phút này, trước khi trận đấu bán kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sắp bắt đầu, người hâm mộ cả nước vẫn đang còn lâng lâng trong cảm xúc chiến thắng từ trận đấu 3 ngày trước khi U23 Việt Nam chiến thắng ngoạn mục trước U23 Iraq.

Cũng chính từ chiến thắng này đã có rất nhiều câu chuyện được kể không chỉ về các cầu thủ mà về chính người hâm mộ như anh Đại uý Cảnh sát Giao thông vừa điều tiết giao thông, vừa đập tay người đi đường mừng chiến thắng hay đặc biệt nhất là clip về ông bố trẻ vừa ăn mừng chiến thắng vẫn phải cắn khăn giữ im lặng vì em bé trong phòng đang ngủ say.

“;
html += “

“;
stt_pin_zplayer_4686f1 = stt_pin_zplayer_4686f1+1;
}

for(var i in pins)
{
html += “”;
}
if(total_pin_zplayer_4686f1>1){
html += “

“;
}
pinList.html(“”);
},
//{set_onmini_change_zplayer_html5}
//{set_onPlayExtraVideo_zplayer_html5}
/* Begin 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */
//{set_onmini_change_zplayer_[zplayer_4686f1]}
/* End 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */
});
}catch(e){
console.log([“Errors”, e]);
}
/* Begin Tytv 24/03/2017 – trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */

/* End Tytv 24/03/2017 – trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */
})
Khoảnh khắc ông bố trẻ vừa xem bóng đá vừa cắn khăn để không phát ra tiếng ồn khi con đang ngủ.


Khoảnh khắc này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng chục nghìn lượt xem, yêu thích và chia sẻ. Rất nhiều người đã phong đây là “ông bố của năm”, “ông bố hot nhất đêm qua” hay “Ông bố dễ thương nhất quả đất!”…Anh Trần Thành Công bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội sau clip xem bóng đá trong “câm nín”. 


Cùng trò chuyện với ông bố xem bóng đá trong “câm nín” Trần Thành Công (Cầu Giấy, Hà Nội) về cảm xúc của anh khi “bỗng dưng nổi tiếng” và cuộc sống của gia đình nhỏ này. 


Không dám nhận danh xưng “Ông bố của năm”


Sau khi chia sẻ clip trên mạng xã hội, vợ chồng bạn có bất ngờ khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng?


Vợ chồng mình đã vô cùng bất ngờ vì clip đó lại được chia sẻ nhanh đến như vậy và vợ chồng mình cũng rất vui khi clip đã mang lại tiếng cười cho thêm rất nhiều người, góp thêm vào niềm vui chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.


Cuộc sống của gia đình bạn có bị ảnh hưởng gì sau khi “bỗng dưng được nổi tiếng”?


Mặc dù facebook của vợ sau khi chia sẻ clip như bị “bão” nhưng may mắn cuộc sống của gia đình mình vẫn diễn ra bình thường không có nhiều thay đổi.


ong bo xem bong da trong “cam nin”: “o nha minh thuong nhay mua, hat ho de phuc vu con” - 2


Hình ảnh gia đình nhỏ của anh Trần Thành Công. 


Anh có phải là người đam mê bóng đá và tại sao anh không chọn cách tụ tập xem bóng đá ngoài quán café hay ở phòng khách mà lại xem trong phòng ngủ?


Mình là một người cực kì thích đá bóng nhưng lại không mấy khi xem bóng đá, trừ khi đội tuyển Việt Nam đá thì dứt khoát mình phải xem. Mình ở nhà xem cũng là do thói quen vì không hay ra ngoài tụ tập xem bóng đá.


Với cả hôm đó bé Gôm nhà mình đang ốm nên sau khi ăn uống dưới nhà xong là vợ chồng lên phòng để cho cháu nghỉ. Mình ở lại trên phòng xem luôn là vì có gì còn chăm con chứ không lại đi lên đi xuống vì mình cũng không muốn bỏ lỡ một giây phút nào trong trận bóng đá đó.


Khi được rất nhiều người tôn vinh là “ông bố của năm”, “ông bố tuyệt vời nhất quả đất” “ông bố dễ thương nhất”…, bạn cảm thấy thế nào?


Mình cảm thấy rất vui và vô cùng hạnh phúc nhưng quả thực mình không dám nhận những danh xưmg mà mọi người ưu ái dành cho vì mình nghĩ hành động đó thì người bố nào nếu trong hoàn cảnh của mình vào thời khắc đó cũng sẽ hành động như vậy.


Cảm xúc khi đón con chào đời: Cũng vỡ òa nhưng không được hét lớn


Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam dành chiến thắng có giống như cảm xúc khi lần đầu tiên anh được đón con yêu cất tiếng khóc chào đời?


Vợ chồng mình cưới nhau 3 tháng thì vợ có bầu. Suốt 9 tháng mong chờ nên đến ngày sinh nở cũng hồi hộp lắm. Thực sự khi đó là cảm giác cũng vỡ oà nhưng không được hét lớn mà chỉ dám rưng rưng nước mắt khi lần đầu nhìn thấy con từ phòng đẻ ra. Lúc đó mình cũng không dám khóc vì còn phải lo nhiều việc khác. Mình là người cũng dễ xúc động lắm.


ong bo xem bong da trong “cam nin”: “o nha minh thuong nhay mua, hat ho de phuc vu con” - 3


Ồ, vậy là cảm xúc vỡ òa nhưng không được hét lớn đúng như khi xem bóng đá khi con đang ngủ rồi. Vậy ở nhà, vợ chồng bạn phân chia công việc chăm sóc con như thế nào?


Vì vợ chồng mình cùng chưa đi làm nên cả 2 cùng ở nhà  chăm con. Do vợ mới đẻ và cũng là thời gian cho con bú nên mình có ưu tiên cho vợ nghỉ ngơi nhiều hơn để vừa giữ thể trạng tốt để có sữa cho em bé ăn và cũng có sức khoẻ tinh thần tốt nhất, nhanh chóng phục hồi.


Rất nhiều người khi xem clip nhận xét bạn là một ông bố trẻ rất tâm lý khi vừa xem bóng đá nhưng vẫn nghĩ đến giấc ngủ của con nhỏ, bạn có nghĩ mình thế không?


Mình nghĩ ai làm bố trong hoàn cảnh như mình cũng sẽ như thế thôi. Vì con mình hôm ấy đang ốm nên cháu ngủ hơi khó chịu, vì vậy mình phải cố giữ cho giấc ngủ của con được thêm tí nào hay tí ấy. Với cả kể cả là không ốm mà bình thường trẻ con ngủ thì mình cũng nghĩ không nên làm cho bé giật mình không sợ lúc ngủ bé cũng hay tự giật mình và mếu máo nữa. Vì vậy mình rất hạn chế kể cả trong sinh hoạt  bình thường khi con đã ngủ.


Ở nhà bạn xây dựng hình ảnh là một ông bố thoải mái, dễ tính hay một ông bố nghiêm khắc?


Mình thì mới làm bố được hơn 6 tháng nên cũng chưa nghĩ nhiều đến việc sẽ làm bố như thế nào mà bây giờ mình chỉ chú tâm chăm cháu thật tốt để cháu khoẻ và phát triển bình thường đã. Nhưng tính mình khá bắng nhắng nên mình cũng thường xuyên nhảy múa hát hò trong nhà để phục vụ cho mẹ con Gôm.


ong bo xem bong da trong “cam nin”: “o nha minh thuong nhay mua, hat ho de phuc vu con” - 4


Bé Gôm hiện tại được hơn 6 tháng tuổi. 


Cuộc sống vợ chồng bạn từ khi có thêm thành viên mới có thay đổi nhiều không?


Chăm con nhỏ thì lúc đầu còn lóng ngóng nhưng được bà nội, bà ngoại giúp đỡ rồi dần vợ chồng mình quen và cũng tự chăm con theo cách riêng của mình. Giờ quen rồi thì không thấy vất vả nữa. Vợ chồng mình cùng nhau làm hết mọi thứ trong việc chăm con để cả 2 cùng biết việc, nếu như có ai 1 trong 2 bận mà ở nhà 1 mình với con thì cũng có thể tự chăm con được. Ví như lúc cho con ngủ nếu con ti mẹ chưa đủ thì sẽ chuyển sang bố hát ru và cho ti bình sau đó con ngủ xong lại trả về bên vòng tay mẹ vì con cũng quen mùi mẹ hơn bố.


Với trận bán kết chiều nay giữa  U23 Việt Nam và U23 Qatar, bạn dự đoán liệu Việt Nam có tiếp tục chiến thắng?


Mình thì luôn mong Việt Nam chiến thắng dù đối thủ là ai nhưng chiều nay dù kết quả trận bán kết này như thế nào thì mình nghĩ cũngkhông còn quá quan trọng vì trong lòng người hâm mộ, U23 Việt Nam đã vô địch rồi.


ong bo xem bong da trong “cam nin”: “o nha minh thuong nhay mua, hat ho de phuc vu con” - 5


Trong nhà, vợ chồng nhà anh Dũng thay phiên nhau chăm sóc con trai. 


Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!
Theo May Lily (Khám Phá)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *