Nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình


Tập 16 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai vừa lên sóng với loạt diễn biến căng thẳng. 

Đáng chú ý nhất tập này là việc nhân vật mới Thủy (Vân Anh) bất ngờ xuất hiện. Thủy là bà con họ hàng xa với gia đình bá họ Hơn, cô vào làng Đông với thái độ vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, những cán bộ của ngôi làng này không đón chào Thủy. Họ bắt cô về văn phòng xã rồi tra hỏi thông tin về thành phần gia đình. Vốn lém lỉnh, thông minh, Thủy liên tục ra yêu sách với các cán bộ xã. Khi không chịu đựng được, cán bộ xã đành thả cho Thủy đi.

Qua ngày hôm sau, Thủy đến tá túc ở khu vực ven sông. Các cán bộ xã lại đến gặp cô để làm thủ tục “hành chính”. Chẳng một chút ngại ngần, Thủy cởi áo khoác ngoài, cởi luôn áo yếm trước mặt cán bộ. Nhìn thấy Thủy khoe trọn tấm lưng trần, các cán bộ xấu hổ, đỏ mặt rồi bỏ đi ngay lập tức. Về phần Thủy, cô vẫn điềm nhiên xuống sông tắm trong tình trạng “ít vải” như thế. 

Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 2.
Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 3.

Thủy cởi áo khoe trọn lưng trần trước mặt cán bộ xã. Hình ảnh này gây sốc cho nhiều khán giả truyền hình.

Tiếp đến, Thủy gia nhập nhóm văn công và tham gia trình diễn trước cán bộ huyện. Thay vì diễn tiết mục về đời sống mới theo yêu cầu, Thủy và các bạn lại hát “Thị Mầu lên chùa”. Sau khi xem cảnh Thủy lả lơi đóng vai Thị Mầu, cán bộ huyện đã yêu cầu bắt giữ Thủy.

Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 4.
Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 5.

Cán bộ huyện đòi bắt Thủy vì tội đóng Thị Mầu quá lẳng lơ.

Ở một diễn biến khác, Nương (Thanh Hương) vội vã chạy ra đầu làng để ngăn cản cô em ở cùng nhà Liễu bỏ đi. Năm xưa, Liễu ở tuổi 20 mà vẫn chưa có người cưới, bố mẹ xem cô như “hũ mắm treo đầu giường” và liên tục gây áp lực. Không muốn sống cảnh gái ế, Liễu đã đến gặp ông Bánh để xin làm vợ lẽ. Ông Bánh đáng tuổi cha Liễu, nhưng vẫn chấp nhận lên giường với cô vì mục đích sinh con trai. Ông Bánh ra điều kiện, nếu Liễu sinh được con trai sẽ nạp cô làm vợ lẽ ngay.

Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 6.

Ông Bánh là người đã làm cho Liễu có bầu nhưng lại không nhận trách nhiệm.

Ít lâu sau, Liễu mang bầu nhưng lại không nói cho ai biết cha của đứa trẻ là ông Bánh. Bị bố mẹ xua đuổi, đánh đập, Liễu vẫn chẳng hé răng nửa lời. Đến ngày lâm bồn, Liễu lại sinh ra con gái và không được gia đình ông Bánh thừa nhận. Vợ ông Bánh tức giận đuổi Liễu đi khỏi làng. Bà ta ra điều kiện, nếu như Liễu không rời đi, bà ta sẽ “xử đẹp” ông Bánh. Vì thương ông Bánh, Liễu nhận lời ngay mà chẳng cần bất cứ lợi lộc gì cho riêng mình.

Biết được câu chuyện này, Nương vô cùng đau xót. Nương khóc lóc, van nài Liễu ở lại nhưng chẳng được ích gì. Thậm chí, Nương còn đánh Liễu và nói rằng sẽ kiếm một người cha khác cho con của Liễu. Dẫu vậy, Liễu vẫn nuốt nước mắt để quay gót ra đi. Sự dại dột của Liễu và nước mắt rơi lả chã trên gương mặt Nương làm khán giả của Thương nhớ ở ai không khỏi xót xa.

Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 7.
Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 8.
Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cởi áo, khoe trọn lưng trần trên truyền hình - Ảnh 9.

Nương khóc hết nước mắt nhưng vẫn không ngăn cản được Liễu bỏ đi.

Tập 17 của Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào ngày 30/12/2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *