Noo Phước Thịnh: Cạo đầu xong tôi không dám bước vào nhà vì sợ mẹ đuổi đi


Vì thực hiện MV Những kẻ mộng mơ, Noo Phước Thịnh đã cắt tóc, từ bỏ hình tượng thư sinh, lãng tử quen thuộc.

Khi Noo Phước Thịnh lần đầu xuất hiện với diện mạo mới, không ít khán giả bị sốc vì quá lạ lẫm, phong trần. Thời điểm này, bức ảnh Noo Phước Thịnh hút thuốc lá lại bất ngờ được tung ra. Nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh vì quá buồn bã, suy sụp sau vụ kiện tụng bản quyền nên mới quyết định cắt tóc. Khi dư luận ồn ào nhất, Noo Phước Thịnh và ekip vẫn giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ điều gì.

“1 tiếng kể hết”: Noo Phước Thịnh sợ mẹ đuổi ra khỏi nhà sau khi cắt tóc.

Rồi đến lúc MV Những kẻ mộng mơ chính thức ra mắt, Noo Phước Thịnh mới đường hoàng nói về việc tự tay cắt tóc cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Noo Phước Thịnh kể rằng từ trước đến nay, anh làm việc gì cũng có ekip phía sau hậu thuẫn. Mỗi bước đi của Noo đều được ekip tính toán, sắp xếp rõ ràng. Riêng chuyện cắt tóc lần này, Noo Phước Thịnh làm theo ý mình.

Nam ca sĩ chia sẻ ở 1 tiếng kể hết rằng đến độ tuổi 30 bỗng dưng anh có cảm giác nổi loạn, muốn làm khác những điều thường ngày. Việc trở lại với hình ảnh bụi bặm, ngầu và nam tính hơn là điều mà Noo Phước Thịnh vẫn hằng mong muốn.

Noo Phước Thịnh: Cạo đầu xong tôi không dám bước vào nhà  vì sợ mẹ đuổi đi - Ảnh 3.

Lúc quay MV, Noo Phước Thịnh đã tự tay cắt tóc. Dẫu ekip có nhiều lần hỏi lại xem có thực sự muốn cắt tóc không, Noo Phước Thịnh vẫn chia sẻ rằng anh quyết tâm làm cho bằng được. Đến lúc tóc cắt đi rồi, Noo Phước Thịnh chỉ sợ một điều duy nhất, ấy là phản ứng của mẹ anh.

“Sau khi đi quay về nhà, tôi lên phòng ngủ. Sáng hôm sau thấy có người nhà gọi cửa bảo rằng mẹ kêu xuống nói chuyện. Tôi sợ mẹ mắng nên không dám về nhà, nhưng lỡ rồi cũng đành phải đối mặt thôi. Trong cuộc đời mình, chỉ có 2 lần tôi cắt tóc, lần đầu tiên là lúc còn đi học, mà bé xíu thế này. Khi đó, cắt tóc để bác sĩ dễ dàng điều trị. Còn bây giờ, cắt tóc vì quay MV. Mẹ tôi nhìn không quen, do từ nhỏ đến lớn, tôi cứ toàn để tóc 2 mái rồi chải qua 1 bên thôi. Mà đừng nói chi đến mẹ, tôi cũng lo khán giả sẽ không chấp nhận nổi”.

“Khoảng thời gian đang giấu chuyện cắt tóc, tôi toàn phải đội tóc giả hoặc đội nón đi diễn. Nhưng chẳng hiểu sao có 1 bạn nào đó chụp ảnh tôi đang đứng bên đường với mái tóc mới này, thế là mọi chuyện bị vu lên ồn ào. Người ta bảo tôi buồn bã, suy sụp vì vụ kiện. Nhưng thật ra không phải thế. Quản lý của tôi có đề nghị lên tiếng giải thích nhưng tôi bảo là không, hãy im lặng cho đến ngày cuối cùng”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *