Nói là làm, Ponytail Girl cho ra lò phiên bản kinh phí thấp MV "Đoá hoa hồng" của Chi Pu


Mặc cho ngoài kia có bao nhiêu MV đã được ra mắt, có bao nhiêu bài hit đã thi nhau ra lò để chiêu đãi khán giả thì “Đoá hoa hồng” của Chi Pu vẫn là giữ vững được vị trí độc dị lạ riêng cho mình. Âm nhạc gây nghiện, vũ đạo biến hoá điên rồ nhưng cực kỳ giải trí và concept ma quái của Chi Pu đã dễ dàng đi vào lòng người.

Thậm chí, sức lan toả của “Đoá hoa hồng” đã được chứng minh khi lan sang đến tận Thái Lan, nơi có nhóm nhạc mấy cô em gái trong xóm tên là Ponytail Girl. 

Nếu bạn chưa biết Ponytail Girl là ai? Không sao hết, hãy cứ xem màn parody này của các em gái Thái Lan này. Dù không quen biết nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có một cảm giác vô cùng thân thiết với các em gái này, họ giống như những cô bé hàng xóm nhà bạn vậy. Bùng cháy đam mê với âm nhạc, nắm bắt thật chuẩn mọi chuyển động và diễn xuất trong MV nhà người ta và parody lại với một sự nghiêm túc khiến bạn cười đến mệt mỏi.

Đó chính là cách Ponytail Girl nổi tiếng. 

Sau một vài câu hỏi nhỏ để nhờ fan bình chọn cho sản phẩm âm nhạc mà họ muốn xem Ponytail Girl parody nhất. “Đoá hoa hồng” (Queen) của Chi Pu đã về nhất. Hứa là làm, Ponytail Girl đã kêu gọi đầu tư trang phục và bắt tay vào cover ngay MV của Chi Pu. Vừa parody MV chính của bài hát này, vừa nhảy nhót như thật, phiên bản “Đoá hoa hồng” đến từ Thái Lan đang làm cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng thích thú. 

MV Queen (Đoá hoa hồng) – Parody by Ponytail Girl

Tặng thêm cho bạn một góc nhìn khác để so sánh với phiên bản gốc, để chứng minh cho tài năng của các cô bé này. Đừng hỏi vì sao mà mấy em hàng xóm nước bạn lại được cư dân mạng Việt, đặc biệt là các fan Kpop yêu quý gọi là idol đến như thế nhá!

Ponytail Girl cover Đoá Hoa Hồng

Ponytail Girl nổi tiếng nhờ việc parody và dance cover hàng loạt bản hit Kpop theo chiều hướng “cây nhà lá vườn”. Triết lý parody của Ponytail Girl chính là… quan trọng nằm ở thần thái. Ponytail Girl chứng minh cho người ta thấy thế nào là đam mê và tài năng chân chính, không cần đầu tư tiền tỷ, không cần xinh đẹp visual ngút trời, chỉ cần bạn có đam mê và thần thái, bạn sẽ cho ra lò được những MV sao y bản gốc mà chẳng tốn mấy đồng chi phí. 

Trước bản hit của Chi Pu, Ponytail Girl đã nổi tiếng khi parody một loạt các MV của Kpop như “Bboom Bboom” của Momoland, “What is love” của Twice hay các bài hit của Black Pink…

đến góc máy đều chuẩn đến từng chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *