Nỗi khổ fanboy Kpop: đành chia tay vì bạn gái bảo mình "trẩu", lại còn làm vỡ lightstick bản giới hạn


Dưới đây là một câu chuyện có phần lạ đời một chút. Có lẽ vì ở trong tình huống đặc biệt, hiếm gặp nên câu chuyện này đã thu hút đến gần 10k lượt like và hơn 1,6k lượt share trên NEU Confession. Mình đoán rằng, chủ yếu là các fan Kpop đã share dòng tâm sự này. 

Câu chuyện về một bạn nam là fan Kpop, đã có người yêu, đang hạnh phúc nhưng cuối cùng anh chàng đã nói lời chia tay vì bạn gái không tôn trọng sở thích của mình. Đừng vội cười chàng trai này là nam mà lại mê Kpop, con trai mê Kpop thì đã sao? Chàng trai ấy yêu thích âm nhạc của nhóm idol nam trong suốt 9 năm, đến tận bây giờ và cả sau này vẫn sẽ ủng hộ yêu thích nhóm. Nói đến thế thì hơn cả sở thích, niềm yêu thích này của chàng trai ấy đã biến thành đam mê mất rồi. 

Và cậu ấy có cơ hội để gặp thần tượng của mình khi nhóm sang biểu diễn tại Hà Nội. Thời điểm ấy cũng là lúc bạn gái biết chuyện người yêu là fan Kpop, mải bận rộn theo chân nhóm nhạc yêu thích mà lơ là đến mình. Cô nàng bất ngờ, giận dỗi và nói những điều khó nghe về sở thích của bạn trai mình như:

“Đừng nói với em anh là fan của mấy thằng, mấy con ẽo ợt HQ nhé?”

“Sao anh không nói cho em là anh trẩu như vậy?” 

“Anh bao nhiêu tuổi rồi mà còn đú theo bọn trẻ ranh nữa thế? Sao anh lại đi thích mấy cái đứa như (xin phép không ghi lại vì kỳ thị), makeup đậm hơn con gái… Sao anh không lo cho tương lai của anh ấy”.

Nỗi khổ fanboy Kpop: đành chia tay vì bạn gái bảo mình trẩu, lại còn làm vỡ lightstick bản giới hạn - Ảnh 2.

Tâm sự của một chàng trai fan Kpop nhận được sự chú ý.

Những lời nói này mà cô gái ấy nói với một người bạn là fan Kpop, một ai đó xa lạ là fan Kpop, hay ở đâu đó để fan Kpop nghe thấy được thì đúng thật là khó lường được hậu quả. Giận quá mất khôn, cô nàng không những nói thế này với người yêu mình, mà còn ném vỡ lightstick xuống đất. 

Chàng trai đáng thương ấy… đã rất nhẫn nhịn cho đến khi cả hai đi về. Và cuối cùng chính anh chàng ấy đã nói lời chia tay. 

Câu chuyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop. Một câu chuyện có cái kết buồn. Nhưng nhân vật nữ chính đang nhận phải sự chỉ trích nhiều hơn cả. Vì suy nghĩ định kiến về fan Kpop, không tôn trọng sở thích cá nhân của bạn trai và có hành động ném vỡ lightstick thật sự sẽ làm tổn thương chủ nhân, dù bất kể họ là fan Kpop hay fan của ai đi chăng nữa.

Rất nhiều cô gái fan Kpop đang kêu gào đòi… nhận bạn nam này làm người yêu! Vì fanboy Kpop đúng là hàng hiếm mà, đã thế còn yêu thích trung thành tận 9 năm. Cũng không khó để fan đoán ra nhóm nhạc nam mà chàng trai này yêu thích là Highlight – 5 chàng trai vừa về Hà Nội biểu diễn vào cuối tuần trước. 

Nỗi khổ fanboy Kpop: đành chia tay vì bạn gái bảo mình trẩu, lại còn làm vỡ lightstick bản giới hạn - Ảnh 3.
Nỗi khổ fanboy Kpop: đành chia tay vì bạn gái bảo mình trẩu, lại còn làm vỡ lightstick bản giới hạn - Ảnh 4.

Phản ứng của cộng đồng fan Kpop về câu chuyện trớ trêu này.

Dẫu biết là một cái kết buồn cho một chuyện tình, chia tay chỉ vì lý do hết sức trẻ con như “fan Kpop” thế này thì cũng xin là một tình yêu gà bông đã không thể kéo dài nếu không tôn trọng sở thích của nhau. Sau cùng thì một lời nhắn của team qua đường rút ra khi đọc xong lời tâm sự này đó là:

Tiếc cái lightstick quá giời ơi!!!

Nỗi khổ fanboy Kpop: đành chia tay vì bạn gái bảo mình trẩu, lại còn làm vỡ lightstick bản giới hạn - Ảnh 5.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *