Những lý do khiến bạn không thể làm lơ với "Kỳ thực tập trong mơ"


Tham vọng và can đảm nhất là người trẻ. Tài năng và sáng tạo nhất cũng là người trẻ. Đó là lý do mà những cuộc thi tạo ra cơ hội và thử thách để người trẻ được trải nghiệm, học hỏi và khẳng định chính mình luôn tạo ra sự chú ý cũng như sự hưởng ứng cực rộng rãi. “Kỳ thực tập trong mơ” được tổ chức bởi Biti’s Hunter và Kenh14.vn chính là một cuộc thi như thế! 

Kể từ khi quay trở lại với mùa 2, “Kỳ thực tập trong mơ” với thông điệp “Đi rồi sẽ đến” đã nhận được sự chờ đón và tham gia của rất đông người trẻ. Vòng 1 – Bước đi đầu tiên của “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” đang sắp sửa kết thúc. Nếu như ngay lúc này bạn vẫn băn khoăn chưa tham gia, thì dưới đây chính là những lý do để bạn không thể làm lơ với “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” nữa rồi!

Bạn thực sự được truyền cảm hứng bởi thông điệp “Đi rồi sẽ đến”

Biti’s Hunter và Kenh14.vn tin rằng ước mơ sẽ chẳng thể thành hiện thực nếu ta cứ mãi quẩn quanh những nỗi sợ mơ hồ, khoá chặt đôi chân sau những rào cản tự tạo. Khoảng cách giữa xuất phát điểm và vạch đích, đôi khi chỉ cách nhau ở bước đầu tiên – bời lẽ, đi rồi sẽ đến. Và đó chính là thông điệp tràn đầy cảm hứng của “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”.

Điều thú vị nhất của cuộc sống chính là bạn không biết chuyện gì đang chờ đón mình vào ngày mai, thế nhưng, chúng ta lại biết rõ nhất bản thân muốn gì, mình sẽ trở thành người như thế nào. Chỉ cần biết rõ ước mơ, đam mê của mình, thì hãy can đảm cất bước đầu tiên vì đi rồi sẽ đến! Bước đi, thì 1% cũng có cơ hội thành công, còn đứng yên, thì sẽ mãi mãi là số 0 tròn trĩnh. Chính thông điệp “Đi rồi sẽ đến” đầy cảm hứng của cuộc thi đã khuyến khích các bạn trẻ bắt đầu bước đầu tiên của chính mình. 

Những lý do khiến bạn không thể làm lơ với Kỳ thực tập trong mơ - Ảnh 2.
Những lý do khiến bạn không thể làm lơ với Kỳ thực tập trong mơ - Ảnh 3.

Sơn Tùng – MTP là đại sứ của “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”.

Bạn sẽ được thực tập ở nước ngoài: Đi thật, làm thật!

Không thể không nhắc tới giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng quá hấp dẫn của “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”. Nếu là người chiến thắng, bạn sẽ được tới một trong 5 đất nước là Anh, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý để thực tập ở các công việc đang hot nhất hiện tại. Đó là barista tại Bếp Haus – thương hiệu ẩm thực Việt nổi tiếng tại London; là travel blogger cho Away We Wow trong chuyến đi Nhật Bản; là nhân viên marketing cho Biti’s Hunter, cùng mở đường cho thương hiệu Việt ra châu Á; là biên tập viên đa năng cho Kenh14.vn đưa tin về tuần lễ thời trang hot nhất thế giới và quản lý tài năng cho công ty giải trí M&M House. 

Những lý do khiến bạn không thể làm lơ với Kỳ thực tập trong mơ - Ảnh 4.

Quan trọng nhất là với “Kỳ thực tập trong mơ”, bạn sẽ được đi thật, làm thật. Tự bạn sẽ được học hỏi, trải nghiệm các công việc dưới sự hướng dẫn của những gương mặt nổi danh trong ngành tại môi trường đáng mơ ước tại nước ngoài. Khả năng, kiến thức, sự sáng tạo của bạn cũng sẽ được đặt trong thử thách để trau dồi và phát huy một cách tốt nhất.

Tham gia “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” nghĩa là bạn cũng đã cất bước đi đầu tiên của chính mình!

Hơn cả việc tạo cơ hội để người trẻ được học hỏi, trải nghiệm và mở rộng phạm vi thực tập ra nước ngoài, với “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”, Biti’s Hunter và Kenh14.vn mong muốn người trẻ Việt dám cất bước đi đầu tiên. Đó là bước đi thách thức bản thân và chinh phục hành trình mơ ước, dám bước ra vùng an toàn, gạt đi những chần chừ, những nỗi sợ hãi mơ hồ để xuất phát.

Những lý do khiến bạn không thể làm lơ với Kỳ thực tập trong mơ - Ảnh 5.

Và tham gia “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” cũng chính là bạn đã cất bước đi đầu tiên để chạm tay gần hơn tới ước mơ của mình rồi đó! Bạn có nghĩ mình sẽ trở thành một BTV đa năng, một barista thực thụ, một nhân viên marketing chuyên nghiệp, hay một travel blogger, một quản lý tài năng của công ty giải trí? Nếu thực sự đam mê, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được mang tới bởi “Kỳ thực tập trong mơ” mùa 2. 

Chưa bao giờ con đường chinh phục ước mơ lại hấp dẫn và tuyệt vời đến thế. Vậy bây giờ bạn có thể làm lơ “Kỳ thực tập trong mơ” được nữa không? Vòng 1 – Bước đi đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 30/7 sắp tới. Mọi thông tin về cuộc thi, hãy cập nhật tại: http://diroiseden.kenh14.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *