"Những cô gái trong thành phố": Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: "Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ!"


Hết nổi giận vì bố Bách (Chí Nhân) đưa xe của mẹ mình cho Trúc (Hoàng Mai Anh) đi, Trâm Anh lại tiếp tục khiến khán giả choáng váng với màn dằn mặt cực “gắt” trong clip preview tập 25 của Những cô gái trong thành phố.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 1.

Cụ thể, Trâm Anh bất ngờ nhận được món quà từ mẹ cô bé tặng là một chiếc đầm trắng xinh xắn. Cô bé lấy ra xem ngay lập tức và ra vẻ như nâng niu, yêu thương lắm. Khi Trúc đến và khen rằng đầm của Trâm Anh trông vừa đẹp, chất liệu lại tốt, cô bé liền lườm Trúc một cái sắc lẹm rồi đáp: “Đầm của mẹ cháu tặng. Cháu thích đầm màu trắng lắm, giống như chiếc đầm mà mẹ cháu từng mặc vào lần cuối cháu gặp mẹ ở bờ hồ vậy”.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 3.

Nói đến đây, Trúc vẫn không lấy gì làm lạ bởi thái độ ghét bỏ ra mặt của Trâm Anh với cô quá quen thuộc, chẳng có gì mới mẻ. Thế nhưng những lời sau đó của Trâm Anh mới thật sự khiến Trúc vừa tổn thương lại vừa tự ái. Trâm Anh đã thẳng thừng dằn mặt Trúc rằng bố Bách sẽ không bao giờ cưới bất kì người phụ nữ nào khác ngoài mẹ bé. Cô bé cũng không chấp nhận bất cứ người phụ nữ nào bước vào căn nhà này và trở thành mẹ của mình dù bố Bách có thích hay là không.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 4.
Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 5.

Những lời của Trâm Anh thoạt đầu cứ nghĩ cô bé còn trẻ con nên mới nói ra mà không suy nghĩ như thế. Tuy nhiên nếu nghe kĩ từng câu từng chữ, khán giả có thể nhận thấy được rằng Trâm Anh nói thế là để chặn đứng ý đồ mồi chài Bách của Trúc, dù có dùng thủ đoạn gì thì bố cô bé vẫn sẽ quay về với vợ cũ mà thôi.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 6.
Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 7.
Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân lại gây choáng khi dằn mặt giúp việc: Bố cháu sẽ không lấy ai ngoài mẹ! - Ảnh 8.

Nếu những lời này của Trâm Anh mà để Bách nghe được thì ắt hẳn cô bé sẽ bị bố mắng cho một trận rồi phạt nặng. Liệu Trúc có vì tự ái mà nghỉ việc hay không? Đón xem tập 25 của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 20/3 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *