Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương


Đoàn phim 11 niềm hy vọng vừa có buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo các diễn viên chính. Xuất hiện nổi bật tại sự kiện này, Nhan Phúc Vinh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nam tính, điển trai nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Nhan Phúc Vinh sau khi tin đồn yêu Nhã Phương lan truyền trên mạng xã hội hồi tháng 2/2018. Trước nghi án có mối quan hệ “trên mức bạn bè” với nhau, cả Nhã Phương lẫn Nhan Phúc Vinh đều phủ nhận.

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 2.

Là một trong những bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam khai thác chủ đề bóng đá, 11 niềm hy vọng không chỉ là câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu dành cho trái bóng tròn mà còn là câu chuyện về sự trưởng thành của những trái tim non trẻ, đứng trước cơ hội và cám dỗ của cuộc sống thì niềm khát khao được khoác lên mình màu cờ của đất nước, chiến đấu cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn cháy bỏng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của những huyền thoại bóng đá Việt Nam: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 3.

Thanh Tú và mẹ – diễn viên Kiều Trinh.

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 4.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 5.

Ekip sản xuất “11 niềm hy vọng”.

Lấy bối cảnh giả định tại một thành phố biển năng động của Việt Nam, nơi diễn ra giải đấu bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực, câu chuyện 11 niềm hy vọng là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá.

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 6.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 7.

Nhan Phúc Vinh đóng vai chính – Phong.

Trên con đường theo đuổi đam mê, Phong vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn. Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường. Khoác lên mình màu áo đỏ kiêu hãnh, niềm tự hào của dân tộc, liệu họ có trở thành những chiến binh, chiến đấu cho màu cờ sắc áo?

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 8.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 9.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 10.

Tại sự kiện, đạo diễn của bộ phim – Robie Trường chia sẻ: “Ai cũng nói bóng đá là một đề tài khó để làm phim, nhưng động lực lớn nhất của tôi và ekip trước những thử thách mà quá trình thực hiện bộ phim mang lại, đó là tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, niềm tự hào khi là một người con đất Việt và hơn hết là niềm tin của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Tôi hy vọng bộ phim sẽ truyền thêm cảm hứng cho những trái tim Việt Nam luôn thổn thức theo từng nhịp bóng lăn”.

Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 11.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 12.
Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương - Ảnh 13.

Thanh Tú xinh đẹp trong phim.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *