Nhã Phương chính thức đụng độ với "em gái mưa" của người yêu


Trong những tập trước của Ngày ấy mình đã yêu, tuy biết về chuyện Nam (Lương Thế Thành) hay qua lại với cô bé giao nước trái cây là Dung nhưng Hạ (Nhã Phương) vẫn luôn tin tưởng anh và không hề ghen tuông quá đà. Tuy nhiên sang đến tập 12 thì có lẽ mọi chuyện đã khác, cụ thể, trong đoạn clip preview tập 12 của phim, Hạ đã trực tiếp đụng độ Dung và “dằn mặt” cô ngay trước cửa nhà Nam.

Preview tập 12 “Ngày ấy mình đã yêu”: Hạ đụng độ với Dung – “em gái mưa” của Nam

Hạ từng bắt gặp Dung và Nam công khai đi ăn bánh tráng nướng với nhau. Thậm chí khi cô gọi điện cho Nam anh cũng không bắt máy và cất điện thoại vào túi như chưa có gì xảy ra. Việc này khiến cô không khỏi canh cánh trong lòng. Dù có tin người yêu cỡ nào thì những gì diễn ra ngay trước mắt mình Hạ không thể không tin. Chính vì thế, thay vì làm dữ lên với người yêu mình thì Hạ chọn cách… cắt đuôi “tiểu tam” trước khi mọi chuyện đi quá xa và vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hạ từng bắt gặp Dung đi ăn bánh tráng nướng với người yêu của mình.

Hạ đã bảo Dung rằng: “Tôi không có hiểu lầm gì (về mối quan hệ của 2 người) hết. Tôi thấy cô đi ăn bánh tráng nướng với người yêu của tôi. Chắc là ảnh muốn giúp đỡ cho cô, nhưng là người yêu của ảnh, thật sự tôi không thoải mái lắm khi thấy ảnh quan tâm đến cô gái khác cho dù là vì lý do gì đi nữa. Sẽ hơi quá đáng nhưng cô có thể đừng giao nước trái cây cho ảnh nữa được không?”.

Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 3.

Hạ chính thức đụng độ Dung và đề nghị cô đừng giao nước trái cây cho bạn trai mình nữa.

Nào ngờ khi Dung vẫn còn đang ngập ngừng chưa biết trả lời Hạ thế nào thì Nam đột ngột mở cửa kéo tay Dung vào nhà còn kèm theo câu nói: “Dung, anh biết là em sẽ tới đúng giờ mà”. Toàn bộ sự việc diễn ra ngay trước mặt Hạ. Cô đã chứng kiến hết toàn bộ cảnh tượng người yêu mình nắm tay kéo cô gái khác vào nhà mà không hề thấy sự hiện diện của mình. Liệu Hạ sẽ phản ứng thế nào trước tình huống này đây? Mối quan hệ giữa cô và Nam liệu có tan vỡ?

Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 4.

Nam nắm tay Dung kéo cô vào nhà mình ngay trước mặt Hạ.

Mặt khác, Tùng (Nhan Phúc Vinh) vẫn tranh thủ cưa cẩm Hạ liên tục. Trong khi đó, Hạ thậm chí còn không xác định được món quà bất ngờ mình nhận được là do Nam tặng hay là do Tùng tặng. Món quà là mô hình một ngọn hải đăng, mà trong ký ức của Hạ thì Tùng từng hứa sẽ trở thành ngọn hải đăng, sáng soi đường đi cho cô nếu cô có lỡ lầm đường lạc lối. Tuy nhiên Nam cũng từng nói với Hạ rằng 2 người hãy cùng nhau đi đến một ngọn hải đăng để ngắm cảnh vào một ngày nào đó.

Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 5.
Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 6.

Hạ không rõ là Nam hay Tùng đã gửi tặng món quà này cho mình.

Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 7.

Tùng từng nói anh sẽ luôn là ngọn hải đăng soi đường cho Hạ.

Nhã Phương chính thức đụng độ với em gái mưa của người yêu - Ảnh 8.

Còn Nam thì lại từng rủ cô lên một ngọn hải đăng để ngắm cảnh.

Diễn biến cuộc tình tay 3 này rồi sẽ đi về đâu? Tập 12 của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng vào lúc 21g40 ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *