"Người đàm phán" kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy "trai trẻ" Hoàng Tử Thao


Phim truyền hình Người đàm phán vừa lên sóng tập cuối vào tối 2/3. Trong tập này, khán giả được chứng kiến kết cục đại đoàn viên hạnh phúc của 2 nhân vật chính Đồng Vi (Dương Mịch) – Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao).

Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 2.

Đồng Vi từ chối tình cảm của Hiểu Phi dù trong lòng cô còn yêu anh rất nhiều.

Sau nhiều lần bị Đồng Vi từ chối tình cảm, Tạ Hiểu Phi gần như tuyệt vọng. Dù rất yêu Đồng Vi nhưng Hiểu Phi vẫn phải chấp nhận cưới tiểu thư khuê cát Triệu Thần Hi. Hiểu Phi hiểu rất rõ Thần Hi yêu anh hơn sinh mạng, khi bị Đồng Vi né tránh, Hiểu Phi chỉ còn cách đến bên Thần Hi để lãng quên cuộc tình đau đớn kia.

Tuy nhiên, không có gì che mắt được phụ nữ, đặc biệt là người thông minh, hiểu chuyện như Thần Hi. Cô biết rõ, tình cảm mà Hiểu Phi dành cho mình chỉ là giả dối, vậy nên Thần Hi cố tình tạo cơ hội, để Hiểu Phi rút lại lời hứa lấy cô làm vợ. Thần Hi đặt ra cuộc chạy đua lên đỉnh dốc, nếu Thần Hi thắng, Hiểu Phi phải kết hôn như kế hoạch đã định sẵn. Nếu Thần Hi thua, Hiểu Phi có thể từ chối chuyện kết hôn.

Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 3.

Thần Hi tạo ra cuộc đua không cân sức chỉ để tạo điều kiện cho Thần Hi rời bỏ cô.

Ban đầu, Hiểu Phi khá quyết tâm sẽ thắng cuộc đua. Nhưng đang chạy giữa chừng, anh lại quyết định dừng lại, nhường chiến thắng cho Thần Hi. Hiểu Phi nghĩ trong lòng rằng dù anh có từ chối kết hôn thì cũng không thể đến bên người con gái mình yêu thương nhất là Đồng Vi được.

Dẫu vậy, một lần nữa Thần Hi lại chứng tỏ cô là người dám hy sinh tất cả vì Hiểu Phi. Khi đám cưới sắp diễn ra, Thần Hi đột ngột bỏ đi, sau đó cô gọi điện cho Hiểu Phi để thông báo rằng sẽ chấm dứt việc theo đuổi anh. Được Thần Hi cởi mở nút thắt trong lòng, Hiểu Phi vội vã chạy đến nhà để tìm Đồng Vi nói chuyện. Nhưng tiếc cho anh, Đồng Vi đã bỏ ra nước ngoài, Hiểu Phi không thể gặp cô.

Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 4.
Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 5.

Sau khi Thần Hi đi khỏi, Hiểu Phi mới được cởi bỏ nút thắt trong lòng.

Một thời gian sau đó, Hiểu Phi đi khắp nơi tìm kiếm tung tích của Đồng Vi. Khi quay về vùng biển năm xưa từng gắn kết 2 người, Hiểu Phi đã gặp được Đồng Vi. Lúc này, anh chàng quỳ dưới chân cô để cầu hôn. Sau một hồi suy nghĩ, Đồng Vi quyết định nhận lời. Vậy là cuộc tình nhiều trắc trở của Đồng Vi – Hiểu Phi đã có kết thúc đẹp. Đồng Vi cuối cùng cũng chịu đến bên Hiểu Phi chứ không trốn chạy nữa.

Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 6.
Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 7.
Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 8.
Người đàm phán kết thúc, Dương Mịch nhận lời lấy trai trẻ Hoàng Tử Thao - Ảnh 9.

Đồng Vi nhận lời cầu hôn của Tạ Hiểu Phi, “Người đàm phán” kết thúc với hạnh phúc của 2 nhân vật chính.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *