"Người ấy là ai?": Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất


Ngay trong tuần đầu năm mới 2019, Hương Giang cùng dàn cố vấn gồm: NSƯT Kim Tử Long, Hoàng Thùy và John Huy Trần đã bị làm khó bởi 5 chàng trai xuất hiện trong tập 10 Người ấy là ai?.

Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 2.
Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 3.
Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 4.

4 cố vấn của tập 10.

Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 5.

Nữ chính tập 10 là Phương Dung, một nhiếp ảnh gia kiêm kinh doanh thời trang.

Sau màn “chào sân” của 5 chàng trai Hương Giang đã không giấu được phấn khích: “Thật là nhiều cảm hứng với tập này quá đi!”. Ngay ứng viên đầu tiên, trong khi cả Trấn Thành, Hương Giang lẫn John Huy Trần đều khẳng định Độc thân thì NSƯT Kim Tử Long lại nghi ngờ “có khi nhìn vậy mà không phải vậy”. Nam nghệ sĩ tiết lộ: “Ngày xưa khi anh bước vào nghề, khoảng 10 năm khán giả nghĩ anh màu tím không đó. Không thể nhìn bề ngoài mà đoán được…”. Trong khi các cố vấn còn đang tranh cãi thì Hoàng Thùy bật mí mình từng có cơ hội hợp tác chung với chàng trai này để rồi quyết định đưa bảng Giới tính thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 6.

Chiếm nhiều sự chú ý nhất của dàn cố vấn phải kể đến chàng trai đến từ Hàn Quốc. Cho rằng đây là chàng trai “gần với gu của Phương Dung nhất”, Hương Giang hài hước nhận xét: “Em thích kim chi nhưng hôm nay không phải là em…”. Trong khi đó, Hoàng Thùy lại tỏ ra băn khoăn bởi vẻ ngoài nghiêm túc của chàng trai này, ngay lập tức Trấn Thành bênh vực rằng người Hàn Quốc thường rất nghiêm chỉnh. Nghe vậy, Hương Giang liền bổ sung: “Một người đã lấy người Hàn Quốc cho hay”. Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn chưa hết thắc mắc: “Em thấy chị Hari đâu có nghiêm chỉnh đâu?”. “Đó là khi bà giỡn thôi, còn khi bước vào công việc vợ anh cực kỳ nghiêm túc, làm gì cũng làm với 200% sự tập trung…” – Trấn Thành kết luận.

Người ấy là ai tập 10: Trấn Thành tiết lộ Hari Won cực kỳ nghiêm túc khi bước vào công việc

Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 8.
Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 9.

Bất chấp mọi tranh cãi, NSƯT Kim Tử Long lại tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định chọn bảng Giới tính thứ 3 cho chàng trai này kèm nhận xét: “Mấy người bị gạt hết rồi”. Cũng rất ưu ái tấm bảng màu tím còn có John Huy Trần khi vừa bước sang chàng trai tiếp theo, nam cố vấn đã lập tức nhận định: “Bạn này chăm sóc người khác rất là tốt – nhưng là chăm sóc cho một người con trai”…

Người ấy là ai?: Trấn Thành tiết lộ nguyên tắc làm việc của bà xã Hari Won khiến Hoàng Thùy phục sát đất - Ảnh 10.

Với việc các cố vấn liên tiếp đưa bảng tím, tập 10 Người ấy là ai? liệu sẽ có bao nhiêu ứng viên thuộc Giới tính thứ 3? Những câu chuyện hay bất ngờ nào sẽ xuất hiện? Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 04/01 trên kênh HTV2.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *