Ngập tràn ưu đãi ngày khai trương Khao Lao số 10 Duy Tân ngày 8/01/2018


Khách hàng yêu thích ẩm thực Lào, yêu thích vị chua cay mặn trong mỗi món ăn của xứ Viêng Chăn sẽ có cơ hội thưởng thưc trọn vị món Lào ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với Khao Lao – nhà hàng Lào. Khi đến với Khao Lao, khách hàng như được đắm chìm trong không gian đậm chất Lào, thưởng thức những món đặc trưng Lào. Đến với Khao Lao là đến với món ăn Lào, đến với đặc trưng ẩm thực của xứ Viêng Chăn.

Khao Lao sẽ tiếp tục hành trình chinh phục những ai yêu món Lào với việc khai trương nhà hàng thứ 6 tại số 10 Duy Tân ngày 8/01/2018. Có rất nhiều ưu đãi dành tặng và tri ân đến khách hàng như một lời cảm ơn vì sự ủng hộ của tất cả các thực khách cho Khao Lao.

Ngập tràn ưu đãi ngày khai trương Khao Lao số 10 Duy Tân ngày 8/01/2018 - Ảnh 2.

Khao Lao giảm giá 20% cho tất cả các khách hàng nhân dịp khai trương từ ngày 8/01/2018 đến ngày 22/01/2018 đảm bảo các thực khách tự tin trải nghiệm tất cả món đặc trưng Lào mà không cần phải lo về giá cả. Đặc biệt, trong tháng khai trương từ ngày 8/01/2018 đến ngày 22/02/2018 mỗi thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng Khao Lao số 10 Duy Tân sẽ được tặng 1 ly coca để refesh lại bữa ăn thêm sảng khoái hơn.

Khi đến với Khao Lao, khách hàng như được đắm chìm trong không gian đậm chất Lào, thưởng thức những món đặc trưng Lào. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch ẩm thực đến đất nước hàng xóm ngay giữa lòng Hà Nội. Sự thân thiện, mộc mạc của nước bạn Lào truyền cảm hứng cho mỗi nhân viên Khao Lao. Chào đón khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, Khao Lao luôn mong muốn mang trọn vẹn phong cách, tinh thần của xứ Vạn tượng đến với mỗi thực khách.

Ngập tràn ưu đãi ngày khai trương Khao Lao số 10 Duy Tân ngày 8/01/2018 - Ảnh 3.

Thưởng thức món Lào là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn thay đổi bữa ăn của mình hay đang tìm kiếm một địa điểm để tụ tập cùng bạn bè và người thân. Đừng quên hẹn với Khao Lao ngày 8/01/2018 này vì chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn nhân dịp khai trương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *