Nếu cầu hôn, đừng ồn ào như Trường Giang, hãy chọn cách của… Kim Rae Won!


Tập 14 của bộ phim Hắc kỵ sĩ (Black Knight) vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, Hae Ra (Shin Se Kyung) đã một lần nữa được Soo Ho (Kim Rae Won) cầu hôn, một cách chính thức bằng nhẫn kim cương lấp lánh. Điều trùng hợp khá thú vị khiến fan Việt cảm thấy có sự liên tưởng, đó là bộ phim được lên sóng đúng thời điểm ở Việt Nam, nam diễn viên Trường Giang cầu hôn Nhã Phương một cách khá ồn ào trên sóng trực tiếp giải thưởng Mai Vàng.

Trở lại với diễn biến của tập trước, Hae Ra bỏ nhà đi vì những chuyện không vui cứ liên tiếp xảy đến khiến cô cảm thấy khó có thể bình tâm mà đối diện với Soo Ho. Tuy nhiên, Soo Ho đã trực tiếp đối diện với cô và nói rằng, cho dù trong quá khứ giữa anh và bố cô có xảy ra chuyện gì, thì điều quan trọng nhất với anh vẫn là hiện tại. Cuối cùng, Hae Ra quyết định mang hành lý trở về.

Một buổi tối, Hae Ra táo bạo vào phòng Soo Ho và tuyên bố với anh rằng cô sẽ ngủ ở đây đêm nay. Nói rồi cô nàng chui vào chăn và nhắm mắt lại vờ ngủ ngon lành. Nhân lúc này, Soo Ho đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra trước mặt Hae Ra và bảo cô hãy mở mắt ra. “Em cưới anh nhé?” – Soo Ho cầu hôn khiến Hae Ra choáng vàng nói rằng cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được cầu hôn trong bộ pijama thế này. Lần này, một cách chính thức, cô đã nhận lời và ôm chặt lấy người thương. Màn cầu hôn ngọt ngào và dễ thương của cặp đôi khiến khán giả “lụi tim”.

Nếu cầu hôn, đừng ồn ào như Trường Giang, hãy chọn cách của... Kim Rae Won! - Ảnh 2.
Nếu cầu hôn, đừng ồn ào như Trường Giang, hãy chọn cách của... Kim Rae Won! - Ảnh 3.

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho cầu hôn Hae Ra

Trở lại với các diễn biến khác trong tập 14 Hắc kỵ sĩ, Sharon đã chính thức nói với Soo Ho rằng cô chính là vợ trong kiếp trước của Soo Ho. Nhưng Soo Ho không yêu cô mà lại đi phải lòng người hầu của cô. Giờ đây cô ở đây để đòi lại tình yêu mà đáng lẽ ra cô phải được nhận trong quá khứ 200 năm trước.

Tất nhiên Soo Ho nghĩ rằng Sharon bị bệnh và đuổi cô ta khỏi nhà mình. Anh cũng tuyên bố rằng anh không cần đất của cô ta và cũng không có chút tình cảm nào với cô ta cả. Sharon bỏ đi trong hậm hực và cô ta đang lên kế hoạch hợp tác với Park Gon để khiến công việc kinh doanh của Soo Ho đổ bể.

Hắc kỵ sĩ tập 14: Sharon tiết lộ về kiếp trước với Soo Ho

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho nhìn thấy Sharon trong kiếp trước

Mặt khác, thi thể được tìm thấy ở công trường của Soo Ho đã được xác minh chính là bố của Hae Ra. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ án này và đối tượng tình nghi được xác định là chủ tịch Park Chul Min.

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho thông báo với Hae Ra về thi thể của bố cô

Tập 15 – 16 của Hắc kỵ sĩ sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau trên đài KBS, Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *