Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi


Sau 27 tập phim đã phát sóng, Cả một đời ân oán đang vẽ ra câu chuyện khá rối rắm về gia đình nhà họ Vũ giàu có, thế lực. Ở tập 28 sắp lên sóng, Cả một đời ân oán hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem loạt tình tiết hấp dẫn hơn khi tất cả các nhân vật đều đang tính toán, dè chừng lẫn nhau.

Trailer tập 28 “Cả một đời ân oán”: Mỹ Uyên khóc nức nở khi con trai đòi bỏ nhà ra đi

Sau khi biết được tin ông Quang (Mạnh Cường) không để tên Phong trong di chúc, Diệu (Lan Phương) đã lên kế hoạch khá tinh vi để hòng chia chác tài sản của nhà họ Vũ. Nhân cơ hội mẹ chồng – bà Mai (Minh Phương) đang có vấn đề về sức khỏe, Diệu đã bịa ra câu chuyện bà Mai bị xơ gan giai đoạn cuối để lừa tất cả mọi người. Mục đích của hành động này là khiến ông Quang cảm thấy xót xa, đồng thời suy nghĩ lại chuyện phân chia tài sản sau khi ông qua đời.

Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi - Ảnh 3.
Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi - Ảnh 4.

Diệu ra sức thuyết phục Phong giữ quan hệ hòa hảo với ông Quang.

Trong đoạn trailer hé lộ tình tiết tập 28 vừa được hé lộ, Diệu tiếp cận Phong để khuyên anh mở lòng với ông Quang hơn. Diệu đề cập chuyện Phong nên gọi ông Quang là bố, để sau này, nếu như bà Mai, ông Quang qua đời thì Phong cũng được có tên trong di chúc. Với tâm lý thương yêu mẹ, Phong đồng ý để ông Quang đưa bà Mai về quê thăm bà con, họ hàng. Riêng đề nghị hòa hảo với ông Quang, Phong cũng bày tỏ rằng anh sẽ suy nghĩ nghiêm túc. Nếu như trước kia Phong phản đối khá gay gắt mỗi lần Diệu nhắc tên ông Quang thì bây giờ, Phong phản ứng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ở một diễn biến khác, bà Lan (Mỹ Uyên) bật khóc nức nở khi nói chuyện cùng cậu con trai út là Khôi (Thanh Sơn). Từ sau khi mẹ con bà Mai – Phong về sống tại nhà họ Vũ, Khôi gần như mất hút, chẳng còn liên hệ với người trong gia đình. Lần này, Khôi đột ngột trở về nhà và thông báo rằng anh muốn dọn hẳn ra riêng. Không chịu nổi cú sốc này, bà Lan đau đớn van nài Khôi đừng bỏ đi. Chứng kiến cảnh mẹ gào khóc nức nở, Khôi đã hỏi rằng có phải mẹ con bà Mai – Phong đã gây ra chuyện gì. Đến lúc này, bà Lan mới thông báo chuyện ông Quang đưa bà Mai về quê thăm gia đình. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện ông Quang ngầm thừa nhận vị trí của bà Mai trong nhà họ Vũ.

Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi - Ảnh 5.
Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi - Ảnh 6.
Mỹ Uyên khóc lóc, đau khổ van nài con trai út đừng bỏ nhà ra đi - Ảnh 7.

Bà Lan khóc lóc, van nài con trai đừng bỏ nha ra riêng.

Tập 28 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 22/3/2018 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *