Mỹ Tâm: "Xin lỗi nếu như tôi làm ai đó tổn thương"


Sau khi gây náo loạn làng nhạc Việt với Album Vol 9, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ khá xúc động về việc đón nhận những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Nữ ca sĩ đã dành thời gian rảnh rỗi hiếm hoi khi ngồi trên máy tay từ Đà Nẵng về lại Sài Gòn để trút bầu tâm sự.

Đồng thời, Mỹ Tâm cũng chia sẻ: “Tình yêu là một hành trình như con người mình từ lúc sinh ra, lớn lên và già đi… Tâm 9 mình viết và hát cho cuộc tình không trọn vẹn. Nhưng điều mình cảm thấy hạnh phúc hơn người ta là mình được viết ra, được hát và được cả triệu người đồng cảm. Mình xin lỗi nếu có làm một ai đó cảm thấy tổn thương, điều này thật sự không công bằng nhưng mình chỉ còn có mỗi âm nhạc để chia sẻ thôi mà, nên mình thực lòng xin lỗi”.

“Cho đến khi Tâm 9 gần hoàn thành, điều mình cảm thấy lạ là càng làm mình càng thấy yêu, mình phát hiện ra như là mình đang yêu lại từ đầu, nghĩa là khi tình yêu già đi, rồi chết và rồi sẽ lại tái sinh! Mình không phải yêu lại người cũ, cũng không biết mình yêu ai hay yêu gì lúc đó nữa, mình chỉ biết đắm chìm vào những bài hát rồi mơ màng và say đắm như một kẻ si tình thật sự, mình buồn rồi vui, rồi hy vọng và cả thất vọng, cả những lúc mình rơi nước mắt và tự thấy hạnh phúc về điều đó… rồi mình bắt đầu uống rượu nhiều hơn, nhưng chỉ là uống vừa đủ để ngồi nghe nhạc, mình chỉ thấy yêu mà không biết đang yêu gì. Nói chuyện với ai mình cũng có cảm giác đang truyền hết cảm xúc mãnh liệt của mình đến xung quanh và cảm thấy cuộc đời đáng sống và đáng yêu vô cùng dù đã có lúc mình mệt mỏi và thấy thất vọng”.

Mỹ Tâm: Xin lỗi nếu như tôi làm ai đó tổn thương - Ảnh 2.

“Tâm 9 là tâm can, là nỗi xót xa và yêu thương của mình, không ai có lỗi trong chuyện tình yêu của mình cả, chỉ là ai cũng cần phải sống cuộc đời mà mình cảm thấy hạnh phúc thôi. Một lần nữa vẫn phải cảm ơn Người, cám ơn Đời và cảm ơn những tâm hồn yêu nhạc đang thả trôi theo Tâm 9”.

Mỹ Tâm: Xin lỗi nếu như tôi làm ai đó tổn thương - Ảnh 3.

Kết thúc bức tâm thư, Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn đến những người anh em, đồng nghiệp đã giúp cô tạo nên thành công và “lang thang khắp nơi” để quảng bá album như Khắc Hưng, Đức Trí, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *