Mỹ Tâm nhá hàng ca khúc tiếp theo trong album "Tâm 9" khiến fan đứng ngồi không yên


Sáng ngày 24/3, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân của cô kèm theo dòng trạng thái khiến các fan của cô nàng đọc xong ai nấy đều đứng ngồi không yên. Cụ thể, Mỹ Tâm tiết lộ rằng cô sắp sửa chia sẻ bản audio ca khúc tiếp theo trong album đình đám Tâm 9 của mình lên Youtube vào 10g00 sáng ngày 25/3. Mục đích của cô là để các fan cũng như khán giả có thể thưởng thức các ca khúc trong album của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để khán giả có thể nghe một ca khúc mới trong album Tâm 9 mà họ không có điều kiện sở hữu trước đó.

Hình ảnh Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân.

Kèm theo thông tin sắp đăng ca khúc lên Youtube, Mỹ Tâm còn không quên cổ vũ các fan của mình hãy đoán xem mình sắp chia sẻ ca khúc nào. Cô còn cho rằng lần này ắt hẳn các fan sẽ không thể nào đoán được ca khúc mình sắp tung ra, nếu có thì chỉ tầm 20 bạn là cùng.

Cộng đồng fan Mỹ Tâm đã nhanh chóng “vào cuộc” và ra sức đoán xem ca khúc mà cô sắp đăng bản audio là gì. Dựa vào hình ảnh và hashtag #hìnhảnhrấtliênquan (hình ảnh rất liên quan) mà cô đính kèm trong bài viết, một vài người đã tinh tường phát hiện phong cách của Mỹ Tâm trong ảnh là phong cách retro. Cô diện áo thun trắng in hình cùng quần jeans cạp cao và quấn lô cuộn tóc. Dù không mấy rõ ràng và chắc chắn nhưng các fan cũng đưa ra một số đáp án như “Cô ấy là ai”, “Đau thế mà”. Cũng có người đoán là cô sẽ tung luôn bản audio của “Nếu anh đi”, “Anh chưa từng biết” hoặc “Mong cho anh”.

Và dù là ca khúc nào thì hẳn là các fan cũng sẽ đứng ngồi không yên, chờ đến 10 giờ sáng 24/3 để hóng bản audio “hót hòn họt” này rồi. Các ca khúc trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm hầu hết đều được đăng ký bản quyền và không được lan truyền rộng rãi. Gần như chỉ những người sở hữu album trên tay thì mới có thể lắng nghe toàn bộ các ca khúc nằm trong album này.

Mỹ Tâm bất ngờ nhá hàng ca khúc tiếp theo trong album Tâm 9 khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Mới đây, Mỹ Tâm còn khiến khán giả cười ồ lên khi bất ngờ lên nhận giải thay cho Hương Tràm tại Lễ trao giải Cống hiến vì Hương Tràm bận việc không thể tham dự.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *