Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim "bí mật" của "Tháng năm rực rỡ"


Ca sĩ Mỹ Tâm vừa tung ra MV cho ca khúc Rực rỡ tháng năm do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Rực rỡ tháng năm cũng chính là nhạc phim xuất hiện ở phần credit của Tháng năm rực rỡ (Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn).

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc nhạc phim “Tháng năm rực rỡ” – “Rực rỡ tháng năm”

Mỹ Tâm cho biết, khi tin Nguyễn Quang Dũng làm phim Tháng năm rực rỡ, cô từng đề xuất được sáng tác ca khúc chủ đề của bộ phim ngay sau khi xem bản dựng đầu tiên. Tuy nhiên, do bận rộn mà nữ ca sĩ đành gửi gắm lại ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí, còn cô sẽ đảm nhận phần thể hiện. Ngay sau đó, Đức Trí đã sáng tác một bản nhạc đong đầy cảm xúc “đo ni đóng giày” cho giọng hát truyền cảm và nội lực của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 3.

Với những ca từ đầy hoài niệm, ca khúc Rực rỡ tháng năm không chỉ là câu chuyện của riêng nhóm nữ quái Ngựa Hoang mà còn là tâm tư của tất cả những ai đã bước qua tuổi trẻ, bị cuốn theo những bộn bề cuộc sống, bỗng một ngày nhìn lại và nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, cuốn đi quá nhiều ký ức tươi đẹp. Lời ca khúc cho những câu: “Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay/ Ngày cứ thế trôi qua thời gian sao nhanh quá/ Rồi bỗng dưng hôm nao ký ức tràn về đây/ Tìm thấy nhau hôm nay mà như vừa hôm qua”.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 4.
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 5.

Thông qua phần trình bày của Mỹ Tâm, ca khúc còn mang bao vấn vương tiếc nuối của những người trưởng thành bởi những gì họ đã bỏ lỡ thời thanh xuân. “Tìm một thời đã ghi dấu bao mộng mơ/ Tìm một hạnh phúc chưa có bao giờ” – nhẹ nhàng như đầy tự sự, giọng hát của Mỹ Tâm khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khắc khoải khi nhớ lại quãng đời sôi nổi nhưng cũng không kém phần mộng mơ của mình.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 6.
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 7.

Về phần hình ảnh cho MV, nhà sản xuất Tháng năm rực rỡ quyết định thực hiện theo phong cách hoạt hình, như một cuốn truyện tranh vẽ lại những khoảnh khắc rực rỡ nhất về tình bạn và tuổi trẻ của Nữ quái Ngựa Hoang tuổi 16, khi họ đang tràn đầy ước mơ và hoài bão.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 8.
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 9.
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát bản nhạc phim bí mật của Tháng năm rực rỡ - Ảnh 10.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *