"Mỹ nữ" Goblin tái xuất màn ảnh nhỏ, hợp tác cùng đạo diễn "Thư ký Kim sao thế?"


Mùa hè 2018, bộ phim đình đám Thư ký Kim sao thế? đã phá đảo rating và trở thành bộ phim được yêu thích nhất trong thời điểm phát sóng. Tuy phim đã hết được hơn 2 tháng nhưng độ hot của phim vẫn chưa thật sự hạ nhiệt. Mới đây, nam đạo diễn cầm trịch Thư ký Kim sao thế? vừa đưa ra thông báo chính thức rằng ông sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình lãng mạn mới mang tên It Feels Sincere. Theo thông tin tiết lộ thì “nàng thơ” mới thay thế cho Park Min Young trong phim mới lần này chính là Yoo In Na.

Vào ngày 7/9, một nguồn tin từ phía YG Entertainment, công ty chủ quản của Yoo In Na, cho biết hiện nữ diễn viên đang trong quá trình thảo luận khả quan về việc nhận vai diễn trong phim It feels sincere.

Mỹ nữ Goblin tái xuất màn ảnh nhỏ, hợp tác cùng đạo diễn Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 2.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả người Hàn Quốc Jager, It feels sincere kể về mối tình lãng mạn giữa một luật sư tài ba và một nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu. Cuộc đời và sự nghiệp của nữ diễn viên này bắt đầu tụt dốc khi cô dính vào scandal tình ái với người thừa kế đời thứ 3 của một gia đình tài phiệt. Đạo diễn Park Yoon Hwa sẽ là người cầm trịch bộ phim này.

Mỹ nữ Goblin tái xuất màn ảnh nhỏ, hợp tác cùng đạo diễn Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 3.

Nếu chính thức nhận lời, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm vắng bóng của mỹ nữ Goblin – Yoo In Na. It feels sincere dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2019, sau khi bộ phim Boyfriend của Song Hye Kyo và Park Bo Gum kết thúc. Boyfriend hiện tại cũng đã được lên lịch chiếu vào tháng 11/2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *