MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả


Ngày 20/9 vừa qua, buổi họp báo ra mắt MV Còn yêu, đâu ai rời đi – dự án âm nhạc tái xuất đường đua Vpop sau một thời gian dài im ắng của Đức Phúc đã được diễn ra tại TP. HCM. Theo như thông tin đã đưa ban đầu, MV sẽ được phát hành trên kênh Youtube cá nhân của Đức Phúc vào 20g00 tối ngày 20/9. Tuy nhiên, vì một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn nên đến 21/9, MV mới chính thức được ra mắt.

Đức Phúc chính thức tung ra MV ballad mang tên “Còn yêu, đâu ai rời đi”.

MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 3.

Sự cố ngoài ý muốn này đã khiến Đức Phúc vô cùng lo lắng, vì không thể gửi tới khán giả sản phẩm cá nhân đầu tiên trong năm 2018 đúng thời gian đã định. Và để bù đắp những phát sinh ngoài dự kiến này, Đức Phúc đã quyết định hé lộ toàn bộ hậu trường thực hiện sản phẩm, thay cho món quà cùng lời tạ lỗi gửi đến khán giả, người hâm mộ.

MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 4.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 5.

Đức Phúc cho biết anh đã quay MV trong hai ngày ở cả Đà Lạt và TP.HCM. Dù thời gian diễn ra khá gấp rút nhưng trong hậu trường, Đức Phúc luôn tràn đầy năng lượng và còn chọc ghẹo, trêu đùa các diễn viên, thành viên trong ê-kíp sản xuất để tạo không khí vui vẻ, thoải mái.

MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 6.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Đức Phúc cho biết thêm, anh không đóng vai nam chính trong sản phẩm của mình vì sợ khi diễn ngôn tình mà không nhịn được cười sẽ phá hỏng tất cả. Chia sẻ về lựa chọn một bản ballad để thể hiện trong khi thị trường âm nhạc hiện tại đã có quá nhiều những ca khúc mang màu sắc này, Đức Phúc cho biết: “Tôi cũng lo lắng khi thị trường âm nhạc quá nhiều ca khúc ballad thì khán giả sẽ chọn ca khúc nào để nghe. Tuy nhiên, tôi luôn biết đâu là thế mạnh của mình và phát huy nó. Tôi tin với giọng hát cùng sự đầu tư tâm huyết mình dành cho sản phẩm lần này thì đây chính là con đường ngắn nhất để đi tới trái tim khán giả”.

MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 8.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 9.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 10.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 11.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 12.
MV mới gặp sự cố, Đức Phúc lo lắng gửi lời xin lỗi khán giả - Ảnh 13.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *