Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì… làn da cô có quá nhiều mụn

Cứ tưởng mỹ phẩm sinh ra để hỗ trợ giúp nhan sắc của mỗi người đẹp và hoàn hảo hơn, mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da có “nghĩ vụ” giải quyết chữa trị các vấn đề cho da hay nuôi dưỡng để làn da thêm láng mịn và khỏe mạnh. Thế nhưng không, một hãng mỹ phẩm lại từ chối làm việc với một blogger làm đẹp chỉ vì da của cô đang có mụn. Nghe thì mâu thuẫn với nhau nhưng đây là một trường hợp hoàn toàn cụ thể, thực tế.

Cô nàng blogger đang gặp vấn đề về mụn chính là Kadeeja Khan, 2 tuổi đến từ Birmingham, hiện đang là chủ tài khoản @emeraldxbeauty. Kadeejan Khan có làn da bị mụn khá nặng với nhiều đốm mụn tấy đỏ, gồ ghề phủ kín hai bên má, tuy nhiên cô không hề tỏ ra tự ti mà thường xuyên đăng tải video chia sẻ tips trang điểm với da mụn. 

Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 1.
Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 2.

Kadeeja Khan là một trong rất nhiều cô nàng blogger làm đẹp đang gặp vấn đề về mụn. Chính vì da cô đang có mụn nên cô luôn có những chia sẻ thật và cụ thể nhất về tình trạng da cũng như các dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da đang có mụn để đông đảo các chị em tham khảo.

Còn hãng mỹ phẩm từ chối làm việc với cô chỉ vì da cô có mụn chính là L’Oréal – một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng của Pháp. Câu chuyện của Kadeeja Khan là thế này, trong một chuyến đi sang Paris để ra mắt một sản phẩm dầu gội đầu chiết xuất thiên nhiên, Kadeeja Khan đã nhận được sự từ chối thắng thường từ L’Oréal chỉ vì lý do vô cùng “lãng xẹt” là da của cô quá nhiều mụn.

Và đây là email từ chối của L’Oréal:

Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 3.

“Chào Kadeeja, chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn một tin không tốt. Chúng tôi không thể xác nhận chụp hình cùng bạn. L’Oréal không làm việc với những người đang gặp vấn đề về da.”

Ngay khi nhận được phản hồi từ L’Oréal, Kadeeja đã chia sẻ với tạp chí The Sun: ” Tôi đã thực sự thất vọng trước cách làm việc này của L’Oréal. Không làm việc với những người gặp vấn đề về da là một sự xúc phạm đối với những người như tôi. Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng lại từ chối làm việc với những người gặp vấn đề về da. Thế những người da bị mụn nhiều như tôi thì biết làm thế nào để chữa tr, khắc phục. Thật là quá xúc phạm và bất công.” Ngay khi Kadeeja chia sẻ câu chuyên của mình, ngay lập tức đã có tới hơn 128.000 tín đồ làm đẹp ủng hộ. 

Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 4.

Một lời từ chối mà “động chạm” đến rất nhiều người chung một nỗi niềm về da mụn, nhất là lại đến từ một thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng toàn thế giới như L’Oréal, và đại diện truyền thông của thương hiệu L’Oréal đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi về sự việc lần này. 

Nói thêm về Kadeeja Khan, cô là một blogger khá nổi tiếng trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Làn da của kadeeja Khan gặp phải tình trạng mụn khá dày và sưng đỏ nhưng cô vẫn luôn tự tin với vẻ ngoài của mình. 

Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 5.

Chính bởi da cô cũng mụn nên cô rất hiểu nỗi niềm của những người gặp phải tình trạng mụn như cô và Kadeeja Khan cũng luôn có những chia sẻ cụ thể, rõ ràng và thật nhất về cách chăm sóc chữa trị cũng như làm đẹp đối với một làn da có mụn. Mới đây co vừa chia sẻ một video trang điểm review về một loại kem nền có khả năng che phủ ưu việt dành riêng cho những người có làn da bị mụn nghiêm trọng như cô. Ngay lập tức đoan clip nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp khác.

Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 6.
Một hãng mỹ phẩm đã từ chối cộng tác với một blogger làm đẹp chỉ vì... làn da cô có quá nhiều mụn - Ảnh 7.

Nguồn: Dailymai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *