Miu Lê dừng cuộc chơi, Dương Cầm nhắn nhủ: "Đừng ỷ lại mình có bằng ấy là mình được rồi"


Ở tập 6 của Sao đại chiến, Miu Lê – cô gái ồn ào nhất chương trình bất ngờ rút lui. Không xuất hiện trên sóng truyền hình, cũng chẳng có lấy một lời chia sẻ, Miu Lê cứ âm thầm rời khỏi. Điều này khiến không ít khán giả hoang mang. Bởi trước đó, cô nàng đã có cuộc khẩu chiến gay gắt với Dương Cầm khi bị producer này chê bai là hát yếu, hát tệ, không đủ khả năng làm ca sĩ.

“1 tiếng kể hết”: Miu Lê rời cuộc đua “Sao đại chiến”, Dương Cầm nhắn nhủ phải cố gắng trau dồi thêm

Trong cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT, Dương Cầm nhẹ nhàng đề cập đến chuyện Miu Lê rời khỏi cuộc thi. Thay vì thái độ cứng rắn trên sóng truyền hình, ngoài đời thực Dương Cầm lại khá nhẹ nhàng: “Tôi không ghét ai trong chương trình này cả. Tôi chỉ tập trung vào những phần trình diễn. Tôi làm điều này vì muốn có cách nhìn nhận về chuyên môn tốt nhất. Tôi thể hiện sự nghiêm túc khi đón nhận tác phẩm đó. Kể cả những lời góp ý của tôi cũng là vì muốn các bạn ấy tốt hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Khán giả sẽ xem những phần trình diễn không mắc lại cái lỗi từng xuất hiện nữa. Tất cả mọi người đều có lợi. Tôi khó tính với chính bản thân mình, khó tính với tác phẩm của mình”.

Trước câu hỏi trong vụ lùm xùm với Miu Lê, Dương Cầm có thấy mình bị hiểu nhầm không, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tất cả những lời góp ý của tôi hoàn toàn nằm trong chương trình “Sao đại chiến”. Trước đây tôi cũng có nghe một số bài hát của Miu Lê qua các phương tiện truyền thông. Tôi đã nghe cô ấy hát 1 số bài. Ở “Sao đại chiến” cô ấy xuất hiện với hình ảnh khác. Tôi được chứng kiến trực tiếp thì tôi đưa ra đúng những nhận định. Những gì mình nói nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Tôi không nói điều gì vượt quá tính chuyên môn cả”.

Miu Lê dừng cuộc chơi, Dương Cầm nhắn nhủ: Đừng ỷ lại mình có bằng ấy là mình được rồi - Ảnh 3.

Sau khi Miu Lê rời khỏi cuộc chơi, Dương Cầm cũng nhắn nhủ: “Tất cả những gì ở trong cuộc chơi thì tôi đã nói rồi. Bước ra khỏi cuộc chơi, tôi mong bạn ấy sẽ có thêm những thành công. Không phải riêng Miu Lê đâu mà nói chung với tất cả các nghệ sĩ, ai có niềm đam mê thì phải cố gắng. Đừng ỷ lại mình có bằng ấy là mình được rồi. Ngay bản thân tôi cũng vậy, cho đến bây giờ tôi học hơn 20 năm rồi nhưng tôi vẫn tiếp tục học. Vì chỉ trong thời gian ngắn tôi dừng lại thì đã cảm thấy thua các bạn trẻ rồi. Mỗi ngày tôi vẫn xem, vẫn nghe, vẫn chơi đàn, để mình có thêm kỹ năng mới và cống hiến cho khán giả. Tôi không nói riêng ai cả, tôi nói chung cho tất cả những người có niềm đam mê thì phải nỗ lực, trau dồi”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *