Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi… tắm trắng


Tập 340 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào đúng dịp Giáng sinh 24/12 có sự xuất hiện của nam khách mời hài hước Nhật Nam (26 tuổi, nhân viên bất động sản) khiến khán giả vô cùng thích thú. Vô tình được trời ban cho làn da trắng hơn con gái và thân hình khá mảnh mai, Nhật Nam thường xuyên bị các bạn gái “nghĩ oan” là ẻo lả. Thế nhưng anh chàng đã ngay lập tức minh oan rằng mình rất “men” (nam tính) chứ không hề ẻo lả như vẻ bề ngoài.

Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 2.

Vì có làn da trắng và dáng người mảnh mai nên Nhật Nam thường bị các bạn nữ chê là giống con gái.

Phía bên kia tấm màn là cô bạn Anh Thư (25 tuổi, nhân viên văn phòng). Ngồi bên này lắng nghe Nhật Nam kể chuyện vì da trắng mà bị nghi oan là ẻo lả, Anh Thư liền đáp lại: “Em không thích bạn trai em trắng hơn em đâu. Với lại em nhiều lông nữa nên bạn trai em phải đen hơn em thì mới được”. Nhật Nam bên này liền “chột dạ”. Thế nhưng sau khi gặp gỡ nhau và được Anh Thư đề nghị là sẽ dẫn anh đi phơi nắng để đen bớt, Nhật Nam ngay lập tức hứa hẹn: “Anh sẽ dẫn em đi tắm trắng” khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường cười ngất.

Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 3.
Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 4.
Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 5.

Vì da không được trắng nên cô nàng Anh Thư yêu cầu bạn trai tương lai da phải đen hơn cô.

Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 6.

Nhật Nam nghe xong liền đề nghị dẫn Anh Thư đi tắm trắng để trắng hơn mình.

Bên cạnh chuyện da trắng, da đen thì Anh Thư còn cho biết thêm cô nàng chưa từng trải nghiệm một cuộc tình nào chính thức. Ví dụ như giai đoạn yêu đương đến hôn nhân là từ A đến Z thì Anh Thư chỉ mới chạm ngõ A thôi 2 người đã chia tay rồi. Chính vì thế mà nhân cơ hội đến tham gia chương trình, Anh Thư mong muốn tìm được bạn trai để thử tiến xa hơn chữ A một chút.

Ngoài ra thì Anh Thư cũng chia sẻ rằng mình là người khá cố chấp, buồn vui bất chợt, đôi lúc hay lên cơn. Vừa nghe đến chữ “lên cơn”, Cát Tường đã giật mình kêu trời rồi hỏi lại ngay Anh Thư rằng lên cơn là lên như thế nào. Anh Thư từ tốn đáp: “Chẳng hạn như đang ngồi buồn buồn thì em hét lên hoặc là quay qua cắn, đánh, hôn hít gì đó…”. Cát Tường liền hỏi với sang bên phía Nhật Nam rằng anh có thích bạn gái “lên cơn” kiểu vầy không, anh chàng cũng hùa theo: “Dạ thích, thích cái chỗ “cắn” trở về sau đó chị”.

Cuối cùng, 2 người đã quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò bởi họ nhìn thấy ở nhau sự đồng điệu và bù trừ về mặt tính cách ở đối phương.

Tập 340 “Bạn muốn hẹn hò”: Nhật Nam – Anh Thư

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của cặp đôi thứ 2 là Huỳnh Hiệp (34 tuổi, giáo viên quốc phòng) và Võ Thanh (31 tuổi, điều dưỡng). Tuy đã bước qua tuổi “băm” nhưng Võ Thanh lại chưa từng trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào. Lý do là vì cô nàng bị bệnh… nhát trai. Mỗi lần ở gần con trai là cô lại thấy sợ sợ nên đến giờ vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Còn phía Huỳnh Hiệp thì lại khác, anh từng trải qua một vài mối tình nhưng đều không lâu bền bởi lúc đó anh vẫn chưa đủ chín chắn.

Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 8.
Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 9.

Vì cũng đã bước vào lứa tuổi nên kết hôn từ lâu, Huỳnh Hiệp hy vọng có thể kết hôn trong vòng 1 năm sau khi chính thức qua lại. So với tiêu chuẩn bạn trai mà ban đầu Võ Thanh đưa ra, cô cho biết Huỳnh Hiệp đạt đến tận 90%. Huỳnh Hiệp cũng đề nghị được mời cô bạn về quê Kiên Giang chơi rồi hẹn hò đi cafe để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Cuối chương trình 2 người đã bấm nút hẹn hò.

Mặc cảm vì làn da đen, cô gái bất ngờ khi được bạn trai mới gặp lần đầu hứa đưa đi... tắm trắng - Ảnh 10.

Tuy đã sang tuổi “băm” nhưng vì sợ… trai nên đến giờ Võ Thanh vẫn “ế”.

Tập 340 “Bạn muốn hẹn hò”: Huỳnh Hiệp – Võ Thanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *