Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên


Ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh được thiết kế kiểu giật cấp, sân được lắp đặt sàn gỗ, có bậc lên hiên nhà bằng gỗ với giàn treo giảm nhiệt. Ngôi nhà mới nhìn sẽ không thấy điều gì đặc biệt ngoài những ô cửa kính mở rộng hướng ánh nhìn ra khoảng thiên nhiên xanh tươi xung quanh, có thêm những hàng hoa dọc hiên nhà cùng khoảng ngồi thư giãn vô cùng lãng mạn.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những bất ngờ vô cùng thú vị sẽ mở ra để ai có cơ hội được ngắm nhìn từng góc nhỏ đều ước ao được sở hữu một không gian ấm cúng và đẹp hoàn hảo đến như vậy.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 2.

Không gian bên trong được thiết kế nội thất và màu sắc thoáng sáng, gọn nhẹ. Tận dụng bức tường phía trong cùng, gia chủ khéo léo bố trí hệ thống tủ đựng đồ và khu vực dành cho bếp núc vô cùng tiện lợi và gọn thoáng.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 3.

Ngay bên cạnh bếp là khu vực đặt bộ bàn ghế ăn. Màu của bàn cùng tông với màu của bếp, khác một chút là có thêm những chiếc ghế gỗ đẹp bình yên với gam màu và chất liệu thân thuộc với thiên nhiên.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 4.

Góc sofa màu ghi với kích thước nhỏ gọn tạo điểm nhấn hiện đại, vô cùng đặc biệt cho không gian nhỏ.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 5.

Phần kệ trắng đặt cạnh sofa không chỉ là nơi bày biện những cuốn sách, tài liệu, vật dụng trang trí mà còn tạo điểm nhấn dung dị, bình yên cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 6.

Mọi góc nhỏ đều đẹp vô cùng tuyệt vời nhờ có sự hiện diện của những khung cửa kính trong suốt có thanh ray trượt giúp mọi người thoải mái đóng mở mà không làm ảnh hưởng nhiều đến diện tích lối vào nhưng khung cửa thông thường.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 7.

Phòng ngủ khác một chút với khu vực chức năng chính. Không gian nghỉ ngơi đẹp hiện đại và duyên dáng với cách chọn lựa giấy dán tường họa tiết thiên nhiên, chim chóc.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 8.

Không gian nghỉ ngơi cũng được bố trí thêm cửa để mở rộng tầm nhìn ra thiên nhiên bên ngoài, giúp ánh sáng luôn ngập tràn trong phòng.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 9.

Khu vực phòng tắm được thiết kế linh hoạt với nhiều chức năng tiện ích như vòi tắm đứng, góc đặt máy giặt và khu vực chậu rửa.

Mê mẩn ngắm ngôi nhà cấp 4 vô cùng dễ thương, hiện đại đến từng chi tiết giữa thiên nhiên - Ảnh 10.

Khoảng hiên và sân nhà luôn khiến mọi người có dịp đi ngang qua đều cảm thấy vô cùng thích thú. Bạn chỉ cần đặt bàn có phong thái tự nhiên, đơn giản. Thêm những chậu cây, chậu hoa đang ươm trong nhà kính. Thật đơn giản để có được một cuộc sống sạch, an nhiên giữa cây cối, cỏ hoa.

Theo Limaonagua

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *