Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai "từ trên trời rơi xuống"


Tập 5 và 6 của phim truyền hình Trai già vừa lên sóng vào tối 7/3. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết bi hài xoay quanh việc nhân vật Ngô Tranh (Lưu Diệp) phải đấu tranh với bản thân để nhận lại đứa con trai 16 tuổi “từ trên trời rơi xuống” – Tiêu Hàm (Hồ Tiên Húc).

Lưu Diệp trong vai “Ngô Tranh”.

Ngô Tranh vốn là một cơ trưởng hào hoa, phong lưu, anh chàng khá hài lòng với chuyện sống độc thân và cũng chẳng có ý định gắn bó cuộc đời với bất cứ cô gái nào. Một ngày nọ, Tiêu Hàm xuất hiện và nhận là con của Ngô Tranh. Trong quá khứ, Ngô Tranh từng kết hôn với người phụ nữ tên Tiêu Vy, khi chia tay với anh Tiêu Vy đã mang thai nhưng lại lặng im không nói. Đến khi Tiêu Vy qua đời, Tiêu Hàm được nhắn nhủ phải đến gặp Ngô Tranh để nhận bố. Lúc biết được sự thật này, Ngô Tranh vô cùng hốt hoảng, anh chàng hoang mang, lo lắng vì không biết là mình phải ứng xử với cậu con trai 16 tuổi này như thế nào.

Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 2.
Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 3.

Phải đấu tranh tư tưởng dữ dội lắm Ngô Tranh mới có can đảm nhận con trai.

Dẫu vậy, không ai trên đời sinh ra đã có khả năng làm bố. Sau khi đươc người giúp việc thân thiết – dì Văn đả thông tư tưởng, Ngô Tranh đồng ý để Tiêu Hàm sống ở nhà mình. Cũng từ đây, cuộc sống độc thân của anh xáo trộn hoàn toàn. Từ ăn uống, đi lại cho đến cả việc ngủ nghỉ, tắm gội, Ngô Tranh cũng không được thoải mái làm bất cứ thứ gì mình thích như xưa nữa.

Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 4.
Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 5.

Tiêu Hàm khiến cho cuộc sống của Ngô Tranh thay đổi hoàn toàn.

Cùng thời điểm này, Ngô Tranh gặp rắc rối với công việc. Anh chàng đứng trước nguy cơ bị sa thải và phải bấu víu vào cơ hội cuối cùng để quay trở lại hãng hàng không. Ngô Tranh vốn là người tài giỏi, tuy nhiên, vì anh chàng sống quá bất cần nên mới gây ra tai họa. Khi phải đứng trước lựa chọn làm hoặc không làm công việc cơ trưởng nữa, Ngô Tranh đã lựa chọn nhượng bộ, xuống nước viết bản kiểm điểm gửi cho cấp trên.

Về phần Tiêu Hàm, cậu chàng này cũng chứng tỏ khả năng quậy phá của mình không kém cạnh ông bố Ngô Tranh khi liên tục gây rắc rối cho cô giáo Lâm Tiểu Âu (Lâm Y Thần). Vì muốn giúp Tiêu Hàm thay đổi tác phong, Lâm Tiểu Âu đã yêu cầu được gặp bố của cậu. Tuy nhiên, vì mối quan hệ cha – con khá phức tạp ở thời điểm hiện tại, Tiêu Hàm không muốn Tiểu Âu giáp mặt Ngô Tranh.

Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 6.
Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 7.
Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 8.
Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 9.

Cô giáo Lâm Tiểu Âu bày tỏ mong muốn được gặp bố của Tiêu Hàm là Ngô Tranh.

Cậu chàng cố ý viện ra những lý do “trên trời dưới đất” để làm Tiểu Âu nản lòng mà bỏ cuộc. Nhưng có vẻ như Tiêu Hàm đã nhầm, càng cố tình ngăn cản thì cô giáo Lâm Tiểu Âu lại càng muốn tiếp cận Ngô Tranh.

Lưu Diệp đau khổ vật vã vì bỗng dưng nhận lại con trai từ trên trời rơi xuống - Ảnh 10.

Những diễn biến gay cấn, hấp dẫn tiếp theo của Trai già sẽ được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *