Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim


Văn hóa và những quy tắc khi đi xem phim tại rạp là câu chuyện nói mãi nhưng vẫn có nhiều người quên. Với tiết tấu sôi động và vui nhộn, chàng rapper Lou Hoàng đã mách nước cho giới trẻ những điều cần “nhịn” khi xem phim tại rạp. Đoạn TVC dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ bởi biểu cảm đáng yêu của Lou Hoàng và giai điệu dễ nghe, dễ nhớ.

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim

Vẫn là những quy tắc quen thuộc mà bất cứ ai cũng phải ghi nhớ: không quay phim chụp ảnh, không làm ồn, không hút thuốc, không mang đồ ăn bên ngoài vào… Chỉ khác là lần này bản quy tắc ấy được thổi hồn bằng đoạn rap cực đáng yêu của Lou Hoàng. Chắc hẳn, khi nghe xong đoạn rap này chúng ta sẽ chẳng còn lỡ quên không tắt chuông điện thoại hay mang đồ ăn vào rạp chiếu phim nữa.

Đầu tiên chớ dại quay phim, livestream trong rạp. Đừng vì một phút thiếu kiểm soát khiến bạn phạm tội nhé.

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim - Ảnh 3.

Bộ phim đang đến hồi gay cấn mà lại nghe văng vẳng bên tai tiếng trò chuyện của người khác thì khó chịu lắm. Trong rạp phim đừng làm ồn các bạn nhé!

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim - Ảnh 4.

Không hút thuốc lá nơi công cộng, chứ không chỉ mình rạp chiếu phim thôi đâu.

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim - Ảnh 5.

Không mang đồ ăn từ bên ngoài vào rạp nữa nhé!

Nhịn gì thì nhịn… đừng nhịn data

Với các bạn trẻ thì đúng là sống xa smartphone… chẳng dễ dàng. Khoảng thời gian chờ đợi trước khi phim bắt đầu chiếu là lúc các bạn tranh thủ check lại mail công việc quan trọng đang dở dang, hay đăng tấm ảnh check-in cùng cặp vé xem phim “hot hòn họt” mình sở hữu khiến lũ bạn phải ghen tỵ. Lúc này mà data hết dung lượng thì đúng là thảm họa thực sự rồi. Bởi vậy, nhịn gì thì nhịn chứ data 3G/4G lúc nào cũng phải căng tràn thì các bạn trẻ mới yên tâm được.

Đoạn TVC được đẩy lên cao trào khi thể hiện đúng tâm tư, cảm xúc của Lou Hoàng và những bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Nhịn gì thì nhịn, chứ nhịn data đúng là chẳng biết sống sao!

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim - Ảnh 6.

Lou Hoàng đọc rap siêu đáng yêu mách nước giới trẻ bí kíp thanh lịch ở rạp chiếu phim - Ảnh 7.

Nhịn gì thì nhịn… đừng nhịn data!

Thời đại nào rồi, các bạn trẻ ai cũng trong tay smartphone xịn xò, sóng 3G/4G thì phủ tới mọi ngõ ngách, kể cả vào trong rạp chiếu phim cũng không sợ mất sóng. Đã thế nhà mạng còn nhân 5 lần dung lượng các gói 3G/4G với giá không đổi thì ngại gì mà không xõa chứ?

Nhưng nói gì thì nói, các bạn trẻ hãy nhớ chỉ sử dụng smartphone khi phim chưa bắt đầu thôi nhé. Sau đó chúng ta hãy để điện thoại ở chế độ im lặng và tập trung thưởng thức bộ phim mà mình yêu thích. Mọi hoạt động khác khi phim đã diễn ra đều có thể ảnh hưởng tới những người xung quanh đó. Hãy là những bạn trẻ luôn bắt trend cuộc sống nhanh nhất nhưng cũng luôn có ý thức tốt nhất nhé!

Từ bây giờ, bạn có thể thoải mái sử dụng các gói data được nhân 5 lần lưu lượng của Viettel với mức giá không đổi.

Cụ thể, cùng mức giá 70.000đ của gói MIMAX cũ (600MB), giờ đây khách hàng có tới 3GB data tốc độ cao với gói MIMAX70. Tương tự, các gói MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200 với mức giá 90.000đ, 125.000đ, 200.000đ lưu lượng data cũng tăng gấp 4-5 lần, lần lượt là 5GB, 8GB và 15GB.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích sử dụng các gói cước giá tốt, tốc độ cao của Viettel. Đặc biệt lưu lượng này còn có thể sử dụng trên cả mạng 3G và 4G.

Vào ngay đây để đăng ký cho mình 1 gói data phù hợp nha: https://shop.viettel.vn/data hoặc nhắn tin Tên gói cước gửi 191. Ngoài ra, nếu máy bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel bạn có thể mua và lựa chọn các gói cước phù hợp chỉ trong chớp mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *