Lộ thêm bằng chứng xác nhận việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò


Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn livestream ngắn đang ngồi trên xe ô tô và hát theo ca khúc “Home” của nam danh ca Michael Bublé. Cô đặt dòng chú thích “Nhớ nhà… This is our song (Đây là bài hát của chúng ta)” kèm theo biểu tượng hình trái tim. Không nhiều người chú ý đến dòng trạng thái này của Hà Hồ bởi cô đang sang Australia biểu diễn và chuyện nhớ nhà là điều đương nhiên.

Hồ Ngọc Hà livestream để hát một ca khúc mà cô gọi là “bài hát của chúng ta”.

Song, điều đáng nói là khoảng 10 tiếng sau, Kim Lý đã dẫn link chính ca khúc “Home” này kèm caption ngọt ngào: “Our song (Bài hát của chúng ta) – Home. Anh nhớ em rất nhiều.” Sự liên quan giữa hai dòng trạng thái trên trang cá nhân của cặp đôi là điều có thể thấy rõ.

Thêm bằng chứng xác nhận việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò - Ảnh 2.

Tin đồn và Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý rộ lên sau khi cả hai có một diễn xuất hết sức nhập tâm trong MV “Cả một trời thương nhớ” trong vai một cặp tình nhân.

Thêm bằng chứng xác nhận việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò - Ảnh 3.

Cặp đôi cũng liên tục xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau.

Đáng lưu ý là cách mà Kim Lý đáp lời những bình luận của người hâm mộ bên dưới. Bất cứ dòng bình luận nào cổ vũ tình yêu của anh và “nữ hoàng giải trí”, Kim Lý đều “like” nhiệt tình. Đặc biệt, khi một độc giả bình luận: “Chỉ mong là anh sẽ mang lại cho chị Hà một hạnh phúc trọn vẹn và sẽ là người đàn ông luôn bên cạnh chị ấy để bảo vệ chở che khỏi những đàm tiếu cuộc đời. Trước giờ chẳng thích chị chung đôi cùng ai vì thấy chẳng có ai xứng đáng hợp với chị nhưng từ lần đầu coi MV anh chị đóng chung là đã muốn hai người sẽ về chung một nhà rồi. Thực tâm chúc mừng nếu điều mong muốn của e thành sự thật.”, Kim Lý đã trả lời: “I will always do my best” (Anh sẽ cố gắng hết sức.”

Thêm bằng chứng xác nhận việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò - Ảnh 4.

Lời đáp bất ngờ của Kim Lý trước mong muốn của fan hâm mộ. Anh cũng đăng tải “bài hát của chúng ta” giống như bài hát mà Hà Hồ đã hát và gọi tên.

Mặc dù cho đến hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý chưa thừa nhận bất cứ thông tin nào về việc cả hai “phim giả tình thật”, song nữ hoàng giải trí cũng thường xuyên có cách trả lời đùa vui, lấp lửng về sự việc với người hâm mộ cô. Đây cũng là lần đầu tiên, một mối quan hệ tình ái của Hà Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *