Lộ ảnh dáng ngồi cực nhạy cảm của Chi Pu chưa từng xuất hiện trong MV gây sốc trước đó


Sau hàng loạt hình ảnh gợi cảm đầy táo bạo xuất hiện trong MV 16+ “Mời anh vào team em”, Chi Pu lại tiếp tục gây sốc khi để lộ một hình ảnh với dáng ngồi khá nhạy cảm. Đây được cho là hình ảnh đã bị cắt khỏi MV vì không phù hợp. Thế nhưng mới đây, giám đốc sáng tạo của MV này – Denis Đặng lại bất ngờ đăng tải bức ảnh có phần nhạy cảm này lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều.

Đa số fan của Chi Pu đều phản đối và đề nghị Denis gỡ bỏ hình ảnh này ngay lập tức vì nó làm ảnh hưởng đến hình tượng của nữ ca sĩ. Phía Denis cũng đã xóa bỏ hình ảnh này khỏi tài khoản Instagram cá nhân của mình sau đó. Thế nhưng nhiều người đã kịp lưu hình ảnh này lại và chia sẻ rộng rãi.

Lộ ảnh dáng ngồi cực nhạy cảm của Chi Pu chưa từng xuất hiện trong MV gây sốc trước đó - Ảnh 2.

Lần quay trở lại với MV mới này của Chi Pu đã mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả. Không chỉ gây sốc, Chi Pu còn lột xác với hình ảnh gợi cảm táo bạo. MV Mời anh vào team em của cô nàng được gắn mác 16+ cũng bắt nguồn từ những hình ảnh và phân đoạn mặc váy áo mỏng manh và những tư thế tạo dáng đầy khiêu gợi. So với những MV trước đây của nữ ca sĩ sinh năm 1993 thì lần trở lại này quả thật đã khiến các fan của cô nàng có chút chấn động.

Chi Pu gây sốc với loạt cảnh quay 16+ trong MV “Mời anh vào team em”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *