Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của "Bố ơi" cay đắng vì bị vợ quên cả giọng


Tập 32 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 24/3/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Sau khi khốn đốn vì tờ đơn đăng ký tạm trú ở tập trước thì sang tập này, các bố và các bé lại tiếp tục thể hiện tình yêu cho đối phương. Trong lúc các bố nấu món ăn mà các con mình thích nhất thì các nhóc tì lại tự do sáng tạo món thức uống “tình yêu” để dành tặng bố mình.

Mỗi bố có một lựa chọn món ăn riêng mà họ cho rằng con mình thích nhất để làm cho các nhóc tì ăn. Bố Yên Lam vừa muốn làm cơm trứng lại vừa muốn làm bò bít tết nhưng vì không biết công thức làm nên anh buộc phải gọi điện về hỏi vợ. Quy định chương trình là khách mời không được mang theo tiền hay điện thoại.

Bố Lam khó khăn lắm mới mượn được điện thoại của anh đạo diễn để gọi về cho vợ. Nào ngờ khi vừa bắt máy, vợ Yên Lam liền tỏ ra xa lạ và hỏi: “Ủa ai vậy?”. Dù anh đã xưng là chồng nhưng vợ Yên Lam vẫn không nhận ra khiến anh cạn lời. Có lẽ vì anh xa nhà lâu ngày mà không gọi điện về nên vợ quên mất giọng chồng luôn mất rồi.

Bố Yên Lam gọi điện thoại về nhà nhưng lại bị vợ quên mất giọng, không nhận ra.

Các bố khác sau khi gọi điện về hỏi vợ để “thỉnh giáo” công thức nấu ăn thì cũng hoàn thành món ăn của mình. Người nhận được nhiều phiếu bầu khen ngợi nhất là món của bố Tiến Lộc và món nước sinh tố dinh dưỡng do chính tay Chíp Sún thực hiện.

Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của Bố ơi cay đắng vì bị vợ quên cả giọng - Ảnh 2.

Các bố ra sức làm món ăn mà các con mình thích nhất.

Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của Bố ơi cay đắng vì bị vợ quên cả giọng - Ảnh 3.

Các nhóc tì thì trổ tài làm thức uống từ trái cây.

Tiếp sau đó, chương trình đặc biệt chuẩn bị một buổi trò chuyện bí mật giữa các nhóc tì và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh sử dụng một chiếc máy phát hiện nói dối để thử thác các bé và để các bé có thể thật lòng chia sẻ những suy nghĩ của mình về hành trình cũng như bố mình. Chính thử thách này đã khiến các bố xúc động và thậm chí là rơi nước mắt khi nghe con mình tâm sự.

Người đầu tiên bước vào thử thách là bé Kitty, cô bé luôn bị nỗi sợ đeo bám và hầu như rất dễ bật khóc nếu không có bố ở bên. Lần này cũng không ngoại lệ, Kitty bước vào căn phòng tối, đội trên đầu chiếc nón kiểm tra nói dối. Cứ hễ trả lời câu nào là chiếc nón lại hú lên làm Kitty vô cùng hoảng sợ. Sau nhờ được chú Dũng động viên tinh thần, Kitty đã bình tĩnh hơn và dần mở lòng để tâm sự nhiều hơn về bố Lộc. Kitty cũng tiết lộ bố Lộc rất hay mắng bé mỗi khi ăn và ít khi về nhà vì bận đi làm.

Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của Bố ơi cay đắng vì bị vợ quên cả giọng - Ảnh 4.

Kitty lo sợ bật khóc trong phòng kiểm tra nói dối.

Còn với Chíp Sún thì lại khác, những lời chia sẻ chân thành và ngây ngô của cậu bé đã khiến MC Hồng Phúc bố cậu xúc động rơi nước mắt. Anh đã cố gắng để thấu hiểu con trai mình trong suốt thời gian qua nhưng có lẽ nhiêu đó vẫn là chưa đủ. Chíp Sún thật ra rất hiếu thảo nhưng đôi khi vì 2 bố con hiểu lầm nhau mà bố Phúc lớn tiếng với Chíp khiến cậu bé rất buồn. Tuy nhiên Chíp không giận bố mà chỉ cảm thấy mình cần ngoan hơn và nghe lời bố hơn.

Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của Bố ơi cay đắng vì bị vợ quên cả giọng - Ảnh 5.

Chíp Sún có những chia sẻ chân thành khiến bố Phúc cảm động phát khóc.

Lâu ngày không gọi về nhà, các bố của Bố ơi cay đắng vì bị vợ quên cả giọng - Ảnh 6.

Tập tiếp theo sẽ là phần chia sẻ trong phòng kiểm tra nói dối của Bào Ngư và bé Xì Trum. Đón xem tập 33 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 31/3 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *