Lập kế hoạch tài chính cho con ngay từ khi mới sinh, tại sao không?


Khởi đầu là yêu thương

Anh K. Cường, nhân viên ngân hàng Á Châu (ACB) chia sẻ: “Vợ chồng tôi tâm niệm con gái mình không cần chúng tôi xây ngôi nhà to nhất, mua những món đồ chơi đắt tiền nhất, hay làm hộ con tất cả mọi việc mà con cần được sống vui vẻ, khỏe mạnh trong tình thương của cả nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để con gái mình lớn lên trong yêu thương để từ đó hình thành những ước mơ trong trẻo nhất”.

Thật vậy, với cha mẹ, con cái là tài sản vô giá, là hạt mầm của niềm tin, ước mơ và hạnh phúc trong tương lai. Cũng vì thế, hoạch định trước tương lai cho con và cả gia đình là một trong những ưu tiên của nhiều gia đình. Chị Vân Trang (quận Phú Nhuận, Tp.HCM) cho biết: “Bé nhà mình mới được 6 tháng nhưng mình đã bắt đầu nghĩ đến việc lập kế hoạch tài chính cho con. Phải chuẩn bị dần chứ sau này mức sống tăng cao, không có sự chuẩn bị thì sợ lúc đó lại chật vật xoay xở. Giờ tụi mình còn trẻ, càng có nhiều thời gian để tích lũy, lo cho tương lai của con”.

Tích lũy cho tương lai con vững vàng hơn

Gửi gắm mỗi ngày

Ngay từ những ngày đầu, ngoài tình thương, sự tôn trọng, sẻ chia về tinh thần cho trẻ, cha mẹ có thể chuẩn bị hành trang kỹ càng cho con bằng một kế hoạch tài chính rõ ràng, giúp tạo nền móng vững chắc về sau. Song song với sự chuẩn bị về tinh thần, một trong những hình thức đầu tư phổ biến được đông đảo phụ huynh lựa chọn, đó là gửi tiết kiệm hay tích lũy cho con.

Gia đình chị Thanh Nga, một khách hàng vừa mở tài khoản tích lũy Thiên Thần Nhỏ ở ngân hàng ACB cho biết, “Mình được chị bạn tư vấn, thấy cũng hợp lý nên mình cũng mở cho con một sổ tích lũy, mỗi tháng tới kỳ lương thì tự động trích một khoản nhất định để dành cho tương lai con. Những khoản tiền thôi nôi, mừng tuổi, ông bà nội ngoại cho cháu mình cũng gửi vào tài khoản của con luôn”. Cùng quan điểm với chị Nga, hiện nay phần lớn những người làm cha mẹ đều ý thức chuẩn bị kế hoạch tài chính vững chắc từ sớm để yên tâm cho chặng đường phía trước của con yêu.

lap ke hoach tai chinh cho con ngay tu khi moi sinh, tai sao khong? - 2

Chắt chiu tháng ngày, chờ mai con lớn

Đến tương lai tương sáng  

Thấu hiểu suy nghĩ cũng như nỗi băn khoăn của những người làm cha mẹ, các ngân hàng, công ty bảo hiểm đều cho ra đời các giải pháp tài chính với nhiều tiện ích linh hoạt, giúp hoạch định kế hoạch tương lai cho cả gia đình. Sản phẩm tích lũy Thiên Thần nhỏ của ACB với nhiều điểm nổi bật như khách hàng chỉ cần mở tài khoản với 1 triệu đồng, khách hàng được gửi thêm nhiều lần, khi tích lũy được 20 triệu đồng thì nhận ngay gói bảo hiểm nhân thọ, đang được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Đây được đánh giá là một giải pháp an toàn, hiệu quả với lãi suất đảm bảo, nhất là có thể tất toán trước hạn khi cần. 

Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian từ nay đến hết 31/12/2017, khách hàng mở tài khoản tại ACB từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng chuyến du lịch Disneyland Hongkong cho cả gia đình (4 người), nhiều sổ tiết kiệm, sổ tích lũy giá trị. Khách hàng gửi tiền tại quầy trong thời gian này cũng sẽ nhận ngay lịch bloc tuần và hàng loạt quà tặng hữu dụng cho cả gia đình: nón bảo hiểm, áo mưa, bộ 2 khăn lông, bộ bình trà và ấm trà, dù (ô) gấp ngược, ba lô chống trộm…

lap ke hoach tai chinh cho con ngay tu khi moi sinh, tai sao khong? - 3

Các quyền lợi đa dạng cho khách hàng gửi tiền tại ACB


Chương trình “Đón Giáng Sinh, Chào Năm Mới cùng ACB” từ nay đến hết 31/12/2017 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB

Tiết kiệm dự thưởng:

03 Giải Đặc biệt: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch Hongkong cho gia đình (4 người) trị giá 68.000.000 VNĐ/giải

14 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 thẻ tiết kiệm trị giá 10.000.000 VNĐ/thẻ

14 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 sổ tích lũy trị giá 5.000.000 VNĐ/sổ

Quà tặng ngay: Sở hữu ngay quà tặng thiết thực: áo mưa trẻ em, ly sứ ACB, bộ 2 khăn lông, túi xách, bình nước Lock & Lock, nón bảo hiểm, dù (ô), ba lô cao cấp, bộ bình và tách trà khi tham gia gửi tiền tại ACB với mức gửi và kỳ hạn gửi khác nhau.

Thông tin chi tiết chương trình: http://acb.com.vn/vn/personal/

Quà tặng khác: Nhận lịch bloc tuần khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, áp dụng tại tất cả các CN/PGD của ACB.

(Theo Khám phá).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *