Lao xe xuống ruộng trên đường đi học, cậu bé này làm cư dân mạng cười ngặt ngẽo“Ôi chiếc áo trắng tinh lấm đầy bùn đất của em”.

Ngày xưa, ai tập xe đạp mà chưa lao xuống ruộng, xuống mương thì sẽ chưa thể biết đi xe đạp được. Nhưng đó là chuyện của việc tập xe đạp. Còn đi học mà cũng lao thẳng xe xuống ruộng thì lại là câu chuyện khác. Ngày hôm nay, hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất chính là hình ảnh cậu bé mặc đồng phục trắng tinh nhưng “sa cơ lỡ vận” lao thẳng xe đạp xuống ruộng. Nhìn cậu bé lấm lem bùn đất, cười không được mà khóc cũng không xong khiến cộng đồng mạng chỉ còn biết bò lăn ra cười.

Bẩn từ đầu đến chân, còn đâu áo trắng tinh khôi em đến trường

lao xe xuong ruong tren duong di hoc, cau be nay lam cu dan mang cuoi ngat ngeo - 2

Giờ muốn cười không được, muốn khóc cũng chẳng xong

lao xe xuong ruong tren duong di hoc, cau be nay lam cu dan mang cuoi ngat ngeo - 3

Điều kì diệu là chiếc xe đạp vẫn sạch sẽ, không lấm chút bùn đất nào

lao xe xuong ruong tren duong di hoc, cau be nay lam cu dan mang cuoi ngat ngeo - 4

Còn em chỉ còn biết lặng im giữa thực tế phũ phàng

Nhiều người cũng ngay lập tức hiến kế cho cậu bé về lý do đi học muộn: “Đừng bao giờ nói là mình lao xe xuống ruộng, sẽ không một ai tin em đâu, không một ai”, “Hãy nói với cô giáo rằng hôm nay trời đẹp, và em chỉ muốn ngắm nhìn”đất nước” một chút thôi nhé, đừng nói rằng đi học muộn do lao xe xuống ruộng, không ai tin em đâu”. Nhiều người cũng nhớ lại cảnh tượng “huy hoàng” thời trẻ khi “khám phá” hết ruộng mương gần nhà mỗi lần đi học.

Mẹ Đài Loan dạy con sơ sinh lắc mông vừa kích thích trí thông minh lại cực dễ thương

Mới đây, clip dạy bé sơ sinh lắc lư theo điệu nhạc của mẹ Đài Loan đã thu hút hàng triệu người xem. Mẹ hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của hoạt động thú…

Theo Daisy (Thế giới trẻ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *