Lan Phương đối mặt với chỉ trích quá chiêu trò: Chỉ giành lấy những thứ mình đáng có!


Phim truyền hình Cả một đời ân oán vẫn đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Ở thời điểm hiện tại, tình tiết phim đang tập trung vào nhân vật Diệu (Lan Phương) khi mà những âm mưu thâm độc, quỷ quái của cô liên tục được bày ra. Hết tung chiêu hãm hại bà Lan (Mỹ Uyên), Diệu lại nói dối chuyện mẹ chồng của mình – bà Mai (Minh Phương) mắc bệnh xơ gan giai đoạn cuối. Diệu làm tất cả mọi thứ chỉ vì một mục đích duy nhất là chiếm lấy gia sản của nhà họ Vũ.

Lan Phương trong “Cả một đời ân oán”.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Bữa trưa vui vẻ, Lan Phương đã bày tỏ cảm xúc về nhân vật Diệu của mình. Cô nàng chẳng ngại đối diện với những lời chê bai, chỉ trích rằng Diệu là cô gái mưu mô, thủ đoạn và bất chấp cả lòng tự trọng.

Lan Phương đối mặt với chỉ trích quá chiêu trò: Chỉ giành lấy những thứ mình đáng có! - Ảnh 2.

Lan Phương bày tỏ: “Phương khá thích nhân vật Diệu. Trong 10 tập đầu, khi chưa đọc hết kịch bản thì Phương không thích Diệu lắm. Lúc đấy, tính cách lẫn câu chuyện chưa có gì nhiều, chưa có ấn tượng gì cả so với vai Dung (Hồng Diễm đóng) thì Phương thích vai Dung hơn. Khi Diệu bắt đầu tấn công Phong rồi trở thành vợ của Phong thì lúc đấy mọi cao trào, tình huống để cô ấy bộc lộ tính cách ngày một nhiều hơn”.

Lan Phương đối mặt với chỉ trích quá chiêu trò: Chỉ giành lấy những thứ mình đáng có! - Ảnh 3.

“Cô ấy vừa đáng thương, vừa đáng ghét, vừa đáng giận nhưng cũng đáng để tha thứ. Cô ấy thật ra có xuất phát điểm không tốt như người ta, Diệu thiếu thốn hơn người khác nên lúc nào cũng có mặc cảm hết. Cô ấy luôn tìm mọi cách để lấy lại những gì mà mình không có. Và điều này chứng minh ở cái chỗ là cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ khi mới về nhà họ Vũ, cô muốn chứng minh mình trong công việc. Còn tình yêu, rõ ràng cô ấy cũng mong có tình thật sự cho mình. Nhưng khổ cái, những lần về nhà, mọi thứ lại chẳng như cô ấy muốn”.

Lan Phương đối mặt với chỉ trích quá chiêu trò: Chỉ giành lấy những thứ mình đáng có! - Ảnh 4.
Lan Phương đối mặt với chỉ trích quá chiêu trò: Chỉ giành lấy những thứ mình đáng có! - Ảnh 5.

“Sự ấm ức đó đã làm cô ấy thay đổi. Cô ấy tự nhủ trong đầu không thể ly dị chồng mà cũng chẳng có cách giải thoát nào khác cả. Thế là cô ấy tìm mọi cách để lấy những thứ mà bản thân đáng được hưởng. Vậy nên mới có những trò đạp lên mọi thứ để giành quyền lực trong gia đình. Với Lan Phương, nhân vật Diệu rất đời, rất thực tế và thú vị”.

Lan Phương bày tỏ sự cảm thông với nàng dâu đanh đá Diệu ở “Bữa trưa vui vẻ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *